Lục Chỉ Cầm Ma ra mắt từ ngày 15/11/2012

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Dzogame, trò chơi trực tuyến Hiệp Khách Online vừa cập nhật thành công phiên bản mới Lục Chỉ Cầm Ma vào ngày 15/11/2012 vừa qua. Ngay từ khi mới xuất hiện thông tin về phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma và nhân vật mới Cầm Sư, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới phiên bản mới lần này.

Trước hết, có thể thấy rõ sự trông mong và phấn khích của cộng đồng hâm mộ Hiệp Khách. Dù đây không phải là phiên bản mới mẻ gì đối với dân nghiền Hiệp Khách, bởi phiên bản này đã có mặt tại các máy chủ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ hay thậm chí là các server lậu tại Việt Nam. Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng, được chơi Lục Chỉ Cầm Ma với một phiên bản chính thức, ngôn ngữ chính thức mới thực sự được “trải nghiệm”.

Lục Chỉ Cầm Ma ra mắt từ ngày 15/11/2012 1

Bên cạnh sự quan tâm đặc biệt về nhân vật mới và các tính năng của game, game thủ còn dành một sự tò mò rất lớn dành cho Dzogame. Liệu nhà phát hành này sẽ chuyển mình như thế nào trong phiên bản này khi mà trước đã nhiều lần đánh tiếng về sự thay đổi. Không ít game thủ lạc quan, tin tưởng Hiệp Khách sẽ có những bước chuyển mình tích cực, tuy nhiên cũng không ít người chơi còn nghi ngại, cho rằng sẽ không dễ để Hiệp Khách có thể thay đổi một cách ngoạn mục.

Tuy có nhiều dư luận trái chiều, nhưng phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma đang chứng minh được rằng sức hút của Hiệp Khách vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên để đi đến kết luận liệu rằng phiên bản mới có thực sự là “đôi cánh cứu rỗi” của Hiệp Khách hay không, chúng ta còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Thông tin chi tiết về phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: