Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị thử nghiệm CB 2

Theo các thông tin mới được nhóm phát triển Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chia sẻ trên trang mạng micro blog QQ thì đợt thử nghiệm closed beta lần 2 sẽ được tiến hành ngay trong tháng 2 này. Cụ thể, đợt thử nghiệm closed beta 2 của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sẽ bắt đầu từ 14h00 ngày 25/02 đến 22h00 ngày 11/03/2011. Tuy nhiên, máy chủ của trò chơi chỉ mở cửa từ 10h00 – 22h00 hàng ngày mà thôi.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị thử nghiệm CB 2 1

Game thủ tham gia thử nghiệm Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm tại trụ sở của 9You.

Được biết, đợt thử nghiệm này sẽ cho phép game thủ khám phá một số tính năng mới của trò chơi và kiểm tra hệ thống chịu tải của máy chủ. Theo đại diện của 9You chia sẻ, đội ngũ kỹ thuật của hãng đã tiến hành tối ưu hóa lại trò chơi đồng thời xử lý triệt để các lỗi gặp phải trong đợt thử nghiệm đầu tiên vào cuối năm ngoái.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị thử nghiệm CB 2 2

Hệ thống tạo hình nhân vật của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.

Cũng theo các thông tin mới nhận thì đợt thử nghiệm closed beta 2 của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sẽ giới hạn cấp độ nhân vật là 40. Ba lớp nhân vật cùng 4 loại vũ khí của trò chơi cũng sẽ được khai mở toàn bộ để cộng đồng game thủ khám phá và trải nghiệm. Trước đây, cũng từng có thông tin Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sẽ tiến hành closed beta 2 vào ngày 14/01/2011 tuy nhiên có lẽ đợt thử nghiệm này đã bị hoãn cho tới tận bây giờ.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm chuẩn bị thử nghiệm CB 2 3

Hình ảnh giao diện của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm (Buffterfly Sword Online) là sản phẩm MMOARPG thế hệ mới của nhà sản xuất 9You (Trung Quốc) dựa trên công nghệ đồ họa hàng đầu thế giới hiện nay là Unreal Engine 3. Trò chơi có bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long. Dự kiến, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Phiên bản chính thức của trò chơi có lẽ sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

Ảnh: 9You

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: