Ma Kiếm Lục đổi tên thành Ma Kiếm Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà nhà phát hành GOSU mới công bố, kết thúc đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên, webgame Ma Kiếm Lục đã có nhiều thay đổi về mặt nội dung dựa theo các ý kiến đóng góp từ người chơi. Chính vì vậy, nhà phát hành này quyết định thay đổi tên gọi từ Ma Kiếm Lục thành Ma Kiếm Truyền Kỳ và tiến hành thử nghiệm Alpha Test lần hai từ 10h00 ngày 28/01/2016 tới đây. Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test thứ hai của Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ kéo dài đến ngày 16/02/2016.

Thông báo của GOSU cho biết, trong đợt thử nghiệm Alpha Test lần hai, Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ mang đến hàng loạt trải nghiệm mới cho người chơi. Bên cạnh đó, nhà phát hành này vẫn sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp của người chơi để điều chỉnh và cải thiện các nội dung của Ma Kiếm Truyền Kỳ.

Ma Kiếm Lục đổi tên thành Ma Kiếm Truyền Kỳ

Nếu bạn chưa biết, Ma Kiếm Truyền Kỳ là webgame thuộc thể loại nhập vai thuộc thể loại tiên hiệp. Ma Kiếm Truyền Kỳ vẫn có bối cảnh là tam giới (tiên, nhân, ma) nhưng hành trình của người chơi lại đi theo hướng khác biệt với thông thường. Sẽ không còn tu tiên, người chơi sẽ đi theo con đường ngược lại: tu ma, nhập ma tu luyện, chiến đấu với chính mình để tìm kiếm sức mạnh, xưng bá tam giới.

Ma Kiếm Lục đổi tên thành Ma Kiếm Truyền Kỳ

Ma Kiếm Truyền Kỳ kế thừa đầy đủ những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như phụ bản, săn boss, liên đấu liên server, thần binh, pháp bảo… Hệ thống ma bài là điểm nhấn đặc sắc nhất ở Ma Kiếm Truyền Kỳ. Mỗi bộ thẻ bài sẽ có một kĩ năng đặc trưng riêng hỗ trợ nhân vật người chơi. Thông qua đó, người chơi có thể lựa chọn, xây dựng cho mình nhiều hướng đi khác nhau, tùy biến theo sở thích hoặc theo từng tình huống trong quá trình khám phá Ma Kiếm Truyền Kỳ.

Các bạn quan tâm tới webgame Ma Kiếm Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ makiem.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: