Webgame Ma Kiếm Lục mở cửa Alpha Test vào 12/01/2016

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trang giới thiệu của webgame Ma Kiếm Lục vừa được GOSU trình làng tại địa chỉ makiemluc.vn. Trên trang giới thiệu của Ma Kiếm Lục, GOSU đã ấn định thời điểm mở cửa thử nghiệm của Ma Kiếm Lục. Theo đó, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Ma Kiếm Lục sẽ trình làng vào 10h00 ngày 12/01/2016.

Webgame Ma Kiếm Lục mở cửa Alpha Test vào 12/01/2016 1

Nếu bạn chưa biết, Ma Kiếm Lục là webgame thuộc thể loại nhập vai. Khác với rất nhiều webgame mang đề tài tiên hiệp dẫn dắt người chơi vào hành trình tu tiên thì Ma Kiếm Lục lại dẫn người chơi vào con đường tu ma. Nhiệm vụ chính của người chơi Ma Kiếm Lục là tu luyện, vượt qua các cửa ải để đến đích cuối cùng là nhập ma, chiến đấu với chính bản ngã của mình.

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Ma Kiếm Lục với việc lựa chọn đầu quân cho tứ đại môn phái là Thần Môn, Tiên Môn, Ám Môn và Kiếm Môn. Theo giới thiệu của nhà phát hành GOSU, Ma Kiếm Lục sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc thể loại nhập vai. Không chỉ vậy, Ma Kiếm Lục còn sở hữu một tính năng đặc biệt mang tên ma bài. Với đặc thù riêng biệt về mặt kĩ năng hỗ trợ trên từng lá bài, hệ thống ma bài là nguồn lực quyết định sức mạnh cho mỗi nhân vật, tạo sự khác biệt ngay cả khi lựa chọn cùng một môn phái.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: