Mabinogi (EU) và PopTag! cùng tiến hành Open beta

Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm closed beta, mới đây Nexon Europe đã chính thức công bố việc ra mắt phiên bản chính thức (Open beta) của tựa game Mabinogi tại thị trường châu Âu. Phiên bản open beta của Mabinogi được ra mắt vào ngày 27/01/2010 vừa qua. Tất cả các tài khoản và nhân vật của người chơi sẽ được giữ nguyên từ giai đoạn closed beta và chuyển thẳng sang open beta.

Mabinogi (EU) và PopTag! cùng tiến hành Open beta

Mabinogi là tựa game nhập vai do devCAT studio (thuộc tập đoàn Nexon) phát triển và Nexon chịu trách nhiệm phát hành trên toàn cầu. Game được phát hành theo thể loại miễn phí giờ chơi, phiên bản đầu tiên của Mabinogi được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 06/2004, tiếp sau đó Mabinogi đã cập cảng Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản,.. và mới đây nhất là châu Âu.

Mabinogi (EU) và PopTag! cùng tiến hành Open beta

Cùng ngày với việc công bố Open beta của Mabinogi tại châu Âu thì công ty Nexon America cũng đã chính thức công bố ra mắt phiên bản open beta của game casual 2D PopTag! tại thị trường Bắc Mỹ. PopTag! (Hay còn được game thủ Việt Nam biết đến với tên gọi Boom Online do công ty VinaGame phát hành) là một trong những tựa game casual thành công nhất của Nexon hiện nay, đã thu hút được hàng triệu fan trung thành tại Hàn Quốc. Lấn sân thị trường Bắc Mỹ, PopTag! vẫn duy trì mô hình kinh doanh truyền thống chơi miễn phí và thu phí vật phẩm của Nexon.

Mabinogi (EU) và PopTag! cùng tiến hành Open beta

Trong PopTag! người chơi sẽ tham gia vào các bản đồ đầy màu sắc và đặt bom hạ gục đối thủ hoặc các NPC. Ngoài chế độ đối kháng, PopTag! vẫn có chế độ phối hợp (co-op) cho phép người chơi cùng nhau chiến đấu với một tên boss khó diệt. Khi dính “bom nước”, nhân vật sẽ bị kẹt trong bóng nước một khoảng thời gian trước khi bị “tử ẹo”. Tất nhiên người chơi có thể giải thoát mình bằng cách sử dụng vật phẩm hỗ trợ hoặc từ đồng đội.

Ảnh: Nexon

Hàn Thiên Hải (Nexon)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: