Mabinogi Heroes (KR) cập nhật nhân vật thứ 5

Vào ngày 06/10 vừa qua, Nexon đã có thông báo chính thức về nhân vật thứ 5 trong MMOARPG Mabinogi Heroes của hãng này. Nhân vật mới của Mabinogi Heroes có tên gọi tạm thời là Kalu hoặc Kalok. Được biết, anh chàng bự con này được Nexon lên lịch phát hành từ mùa hè nhưng do phải chỉnh sửa lại một số chi tiết về các kỹ năng mới và các tính năng mới nên việc ra mắt mới bị chậm trễ đến tận bây giờ.

Mabinogi Heroes (KR) cập nhật nhân vật thứ 5 1

Qua những hình ảnh mới được Nexon công bố cho thấy Kalu có một thân hình khá bự con so với 4 nhân vật đầu tiên của trò chơi. Vũ khí của anh chàng này là một cây gậy cũng tương đối nặng ký, những con quái bé nhỏ trong game chắc chỉ chịu nổi một cú đập của anh chàng này là đã về vườn rồi.

Mabinogi Heroes (KR) cập nhật nhân vật thứ 5 2

Do thân hình khổng lồ của mình nên Kalu không thể sử dụng được các chiến giáp của các nhân vật trước đó mà Nexon phải thiết kế riêng những bộ trang phục đặc biệt cho anh chàng bé bự này. Thông tin chi tiết về nhân vật mới của Mabinogi Heroes sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong thời gian tới, các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý đón xem nhé.

Mabinogi Heroes (KR) cập nhật nhân vật thứ 5 3
Mabinogi Heroes (KR) cập nhật nhân vật thứ 5 4

Ảnh: Nexon

GAMELANDVN.COM (Theo Nexon)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: