Mabinogi: Heroes sẽ phát hành miễn phí tại Bắc Mỹ

Nhắc tới Mabinogi Heroes thì chắc không ít các bạn game thủ đã từng nghe qua. Đây chính là phiên bản thứ hai của tựa game Mabinogi được Nexon cách tân lại thành một tựa game mới với một phong cách hoàn toàn mới.

Mabinogi: Heroes sẽ phát hành miễn phí tại Bắc Mỹ

Mabinogi: Heroes là tựa game trực tuyến đầu tiên sử dụng Source engine của hãng Valve (Engine chuyên dụng dành cho các tựa game FPS như Half Life, Counter Strike,…). Ngoài việc chiến đấu theo hình thức non target (không định vị mục tiêu) thì Mabinogi Heroes còn được Nexon thổi hồn vào với những biểu hiện cảm xúc của nhân vật từ vui, buồn, giận dữ,.. Không những thế, người chơi còn có thể “đập phá” mọi thứ trong game cho đến ném con quái này vào những con khác để tấn công chúng.

Mabinogi: Heroes sẽ phát hành miễn phí tại Bắc Mỹ

Một thông tin cực kỳ quan trọng mà Nexon vừa công bố chính là việc đem Mabinogi: Heroes đi chinh phục các game thủ thế giới. Điểm dừng chân đầu tiên của Mabinogi: Heroes chính là thị trường Bắc Mỹ. Tại hội nghị các nhà phát triển game GDC 2010 vừa diễn ra tại Sanfrancisco, Nexon cho biết Mabinogi sẽ được đổi tên thành Vindictus và thông tin quan trọng nhất là Vindictus sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi (F2P). Dự kiến phiên bản tiếng Anh của game sẽ được ra mắt vào quý 4 năm nay.

Các thông tin tiếp theo về Vindictus sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn game thủ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: