Mage Strike nhận nhiều phản ứng tích cực từ người dùng

Sau hai tuần giới thiệu phiên bản thử nghiệm, trò chơi Mage Strike do công ty ME Corp phát triển đã lọt vào top 150 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên Google Play. Trò chơi này cũng nhận được nhiều đóng góp tích cực từ người sử dụng.

Mage Strike nhận nhiều phản ứng tích cực từ người dùng 1

Do vẫn trong giai đoạn triển khai thử nghiệm nên người sử dụng chủ yếu đến từ Việt Nam. Theo thống kê từ Google Play, 70% số người sử dụng từ Việt Nam với trên 32.500 lượt tải về. Các quốc gia có số lượng người dùng tải về nhiều xếp sau Việt Nam lần lượt là Mỹ, Brazil, Peru, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… Trên kho ứng dụng appstore.vn, trò chơi này cũng thu hút được sự quan tâm của người dùng Việt với trên 40.000 lượt xem.

Theo thông tin từ ME Corp chia sẻ, Mage Strike cũng nhận được nhiều đóng góp tích cực của người sử dụng. Sau hai tuần ra mắt, Mage Strike nhận được hơn 1.500 đóng góp qua email và bình luận trên Google Play. Ông Trần Vũ Tất Bình, Giám đốc trung tâm ứng dụng smartphone của ME Corp cho biết: “Chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực và cả những góp ý từ người dùng. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra phiên bản nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng”.

Mage Strike nhận nhiều phản ứng tích cực từ người dùng 2

Vị đại diện cũng cho biết sẽ đẩy mạnh việc quảng bá, tiếp thị tại thị trường châu Mỹ và châu Á Thái Bình Dương bởi hai khu vực này phản ánh số lượng người tải và sử dụng rất tiềm năng. Mục tiêu của Mage Strike là lọt vào top 50 ứng dụng hàng đầu tại Google Play trong thời gian ngắn sắp tới.

Được biết, phiên bản thử nghiệm trên iOS của Mage Strike cũng đã được ra mắt trên Cydia. Phiên bản chính thức cho hệ điều hành iOS trên Appstore sẽ ra mắt vào hai tuần sau đó.

Mage Strike là trò chơi thể loại bắn súng canh tọa độ dành cho các thiết bị di động có cách chơi tương tự trò chơi Gunbound và Gunny đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Trò chơi do công ty ME Corp sản xuất và nhắm đến thị trường quốc tế. Mage Strike được thiết kế theo phong cách châu Âu, có cách chơi đơn giản và phù hợp với giới trẻ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: