Mai Phương Thúy “bị ép” cưỡi heo trên đường giỗ tổ

Như đã hứa, tối qua ngày 06/04/2011 Mai Phương Thúy thân chinh vào Thuận Thiên Kiếm để dâng hương vua Hùng nhân dịp giỗ tổ. Nhưng cô Hoa hậu không khỏi buồn lòng khi bị nhiều game thủ hồ nghi mình. Nhiều người buộc nàng đại sứ trò chơi mang heo ra cưỡi thì mới tin.

Mai Phương Thúy “bị ép” cưỡi heo trên đường giỗ tổ 1

Mai Phương Thúy cùng các game thủ lên đền Thượng dâng hương.

“Mỗi lần Thuận Thiên Kiếm tổ chức những sự kiện Thúy đều vào trò chơi để giao lưu game thủ. Và vì đã hứa, hôm qua Thúy đã dâng hương tại đền Thượng. Đã có rất nhiều game thủ nhận ra và cũng cùng đi theo rất đông vui. Ngược lại một số khác không tin đó là Mai Phương Thúy. Họ còn nhất quyết buộc Thúy cưỡi con heo thì mới tin. Mà ở đền Thượng thì bị cấm không cho cưỡi heo. Vậy là dâng hương xong, Thúy phải về lại Thăng Long và mang con heo của mình ra cưỡi thì mới chứng minh được” – Đó là những dòng tâm sự của Mai Phương Thúy trên blog cá nhân của mình.

Từ khi Mai Phương Thúy trở thành đại sứ cho game Việt Nam đầu tiên Thuận Thiên Kiếm, cô được VNG tặng riêng cho một chú heo để tiện đi lại trong game. Ngoài ra, chỉ có đại sứ mới có thể đặt tên nhân vật là MaiPhươngThúy.

Mai Phương Thúy “bị ép” cưỡi heo trên đường giỗ tổ 2

Nàng đại sứ xinh đẹp của Thuận Thiên Kiếm.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, heo đã trở thành phổ biến hơn khi nhà nhà có heo, người người cưỡi heo. Vì vậy, heo không còn là thú cưỡi độc quyền của Thúy nữa. Ngoài ra, tên Mai Phương Thúy cũng bị nhiều game thủ đặt nhái theo như: ĐạisứMaiPhươngThúy, MaiPhuongThuy1, HoahauMai PhươngThúy… Cũng vì vậy mà việc người chơi khó phân biệt được đâu là Thúy thật, đâu là Thúy giả.

Trước tình trạng này, ông Nguyễn Thanh Hùng, giám đốc sản phẩm Thuận Thiên Kiếm cho biết sẽ tiến hành một số thay đổi nhằm giúp người chơi dễ nhận ra Mai Phương Thúy hơn như tên nhân vật MaiPhươngThúy sẽ tỏa ra hào quang, thêm chữ Đại Sứ trước tên nhân vật, hệ thống sẽ tự động thông báo mỗi khi Mai Phương Thúy đăng nhập trò chơi. Về con heo, nhóm phát triển trò chơi cũng sẽ tham khảo ý kiến của Hoa hậu trước khi có quyết định thay đổi hay giữ lại cho nàng.

Như vậy, với những điều chỉnh trên, người chơi có thể yên tâm rằng trong thời gian tới sẽ dễ dàng nhận biết và có nhiều cơ hội để giao lưu với đại sứ của mình hơn.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: