Mai Phương Thúy thích nói chuyện với game thủ

Nhắc tới cái tên Mai Phương Thúy có lẽ các bạn đọc của Xứ sở Game Online không còn lạ lẫm hay ngạc nhiên gì nữa. Các thông tin về cô Hoa hậu Việt Nam 2006 này có đầy rẫy trên các trang thông tin trên mạng, từ báo chính thống cho tới trang tin điện tử hay các diễn đàn đủ mọi thể loại.

Hôm nay, Xứ sở Game Online muốn giới thiệu đến các bạn một góc nhìn khác về Hoa hậu Mai Phương Thúy. Đó là góc nhìn của một nhân viên PR của Thuận Thiên Kiếm, tựa game mà Mai Phương Thúy nhận lời làm đại sứ với bản hợp đồng trị giá 0 đồng.

Từ ngày làm đại sứ cho Thuận Thiên Kiếm, Mai Phương Thúy được nhà phát hành ưu ái chăm sóc nhiệt tình. Hầu như các sự kiện lớn nhỏ cũng đều dính một chút tới nàng và 8.3 năm nay cũng không ngoại lệ. Mấy ngày nay, GSS (Game Studio South – đơn vị phát triển Thuận Thiên Kiếm) đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện tặng hoa cho nàng. Mà đó cũng là điều tất nhiên cần làm. Nếu so với các trò chơi khác thì Thuận Thiên Kiếm có được Hoa hậu cao nhất Việt Nam làm đại sứ cũng là một vinh dự cho trò chơi.

Mai Phương Thúy thích nói chuyện với game thủ 1

Game thủ nhiều em còn rất trẻ, nhiều khi còn không biết Mai Phương Thúy là ai nhưng hễ nghe người ta loan tin ầm ĩ là Mai Thúy xuất hiện… Mai Phương Thúy xuất hiện… thì cũng lũ lượt kéo đến. Người lớn một chút thì: Chào Thúy, em có khỏe không. Người nhỏ hơn thì chào chị Thúy, em hâm mộ chị lắm. Bé xíu thì, cô Thúy ơi, con yêu cô lắm, con cũng muốn được làm hoa hậu như cô. Một số người ăn nói trần tục một chút thì bảo: Thúy ăn cái gì mà cao gớm vậy… Cứ thế, người ta vây quanh Mai Phương Thúy khiến cô rất khó khăn mỗi khi cần di chuyển.

Nói chuyện với tôi, Mai Phương Thúy lúc nào cũng vui vẻ và gần gũi. Cô bảo, em thích vào game chỉ để nói chuyện với game thủ thôi. Có nhiều bạn game thủ rất tốt, người thì tặng hoa, tặng quà, có người còn cho tiền em nữa.

Thúy là vậy lúc nào cũng vui vẻ và dễ gần. Ngay khi có những game thủ có lời không hay, nàng vẫn dịu dàng bảo, anh đừng lo, em quen rồi.

Tiếp xúc nhiều với giới nghệ thuật, nhưng tôi dành cho cô Hoa hậu sinh năm 88 này một tình cảm đặc biệt ngay lần gặp đầu tiên. Dù vậy, Thúy chưa bao giờ nhận mình là một người trong giới nghệ sĩ. Cô bảo: “Em chỉ muốn làm một người bình thường thôi”.

Ảnh: Zing Me

GAMELANDVN.COM (Theo Blog Zing Me)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: