Man vs Machine xác lập kỉ lục thế giới cho game online

Theo các thông tin mới được tổ chức Kỉ lục Guinness thế giới công bố, trò chơi Man vs Machine do hãng MuchDifferent (Thụy Điển) phát triển vừa xác lập kỉ lục trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất có nhiều người chơi tham gia vào cùng một chiến trường. Cụ thể, trò chơi Man vs Machine đã xác lập kỉ lục Guinness thế giới với sự tham gia của 999 người chơi trên cùng một chiến trường. Kỉ lục này vừa được xác lập và ghi nhận vào Chủ nhật tuần trước.

Ông Christian Lonnholm, giám đốc điều hành của hãng MuchDifferent chia sẻ: “Chúng tôi đã làm được một điều tuyệt vời vào Chủ nhật vừa qua. Các game thủ và các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào một trận chiến trực tuyến khổng lồ với sự tham gia của 999 người”. Ông Christian Lonnholm cũng bày sự vui mừng khi chứng minh được hãng có thể tạo nên một trò chơi tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người chơi cùng một lúc.

Man vs Machine xác lập kỉ lục thế giới cho game online 1

Quay trở lại với Man vs Machine, đây là webgame bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất do hãng MuchDifferent phát triển dựa trên công nghệ Unity và PikkoServer. Trò chơi được thiết kế thành một hệ thống bao gồm một máy chủ Pikko và nhiều máy chủ di động hoạt động cùng nhau. Những người chơi kết nối với game sẽ được máy chủ Pikko xử lý và phân bố cân bằng giữa các máy chủ di động. Các máy chủ di động sau đó sẽ xử lý các hiệu ứng về vật lý, logic và các phần còn lại của trò chơi.

(*)Man vs Machine xác lập kỉ lục Guiness vào ngày 29/01/2012 (giờ chuẩn Trung Âu)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: