Mạng xã hội Facebook cán mốc 500 triệu thành viên

Theo thông báo mới nhất từ Facebook thì mạng xã hội này vừa cán mốc 500 triệu thành viên sau 6 năm chính thức hoạt động và tiếp tục trở thành mạng xã hội có đông người sử dụng nhất trên toàn thế giới.

Cách đây nửa năm, mạng xã hội này mới chỉ có khoảng 400 triệu thành viên và bây giờ con số này đã tăng trưởng một cách ngoạn mục. Facebook có thêm 100 triệu thành viên mới chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm.

Mạng xã hội Facebook cán mốc 500 triệu thành viên 1

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook chia sẻ trên Blog của mình: “Tôi không thể tưởng tượng được tất cả các cách mà mọi người sử dụng Facebook khi chúng tôi bắt đầu cách đây 6 năm. Tôi muốn cảm ơn các bạn , một phần của Facebook vì những gì các bạn đã làm cho Facebook ngày hôm nay cũng như làm cho nó lan rộng ra toàn thế giới”.

Zuckerberg cũng công bố một ứng dụng mới mang tên Facebook Stories. Ứng dụng này sẽ là nơi trưng bày những cách thú vị của người dùng Facebook trên toàn thế giới.

Mạng xã hội Facebook cán mốc 500 triệu thành viên 2

Được thành lập từ tháng 02/2004 với mục tiêu trở thành nơi chia sẻ của mọi người với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Đến nay Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng truy cập toàn cầu chỉ kém Google. Hiện tại, Facebook đang được định giá không chính thức khoảng 23 tỉ đô la Mỹ. Trên bước tiến của mình, Facebook đã đè bẹp rất nhiều đối thủ và cũng có rất nhiều kẻ lăm le soán ngôi nhưng chưa thành công.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: