Mạng xã hội Zing Me tổ chức cuộc thi viết Blog

Nhân sự kiện chính thức ra mắt sau một năm thử nghiệm, mạng xã hội Zing Me phát động cuộc thi mang tên “Zing Me – Cảm xúc trong tôi” từ ngày 16/08/2010 đến ngày 11/10/2010 dành cho tất cả các thành viên của mạng xã hội này.

Cuộc thi là dịp để những người phát triển Zing Me và các thành viên cùng nhìn lại chặng đường một năm qua và cũng là cơ hội để Zing Me lắng nghe ý kiến, phản hồi từ phía thành viên nhằm mục đích hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng mong muốn của người dùng.

Mạng xã hội Zing Me tổ chức cuộc thi viết Blog 1

Các thí sinh có thể chọn một trong hai chủ đề dự thi: Những suy nghĩ, cảm nhận về Zing Me sau một năm trải nghiệm hoặc tưởng tượng về một ngày không có Zing Me và nêu lên suy nghĩ của mình. Thí sinh có thể tham gia với số lượng bài dự thi không hạn chế. Thời gian nhận bài dự thi từ 16/08 đến ngày 04/10/2010.

Cách thức tham gia rất đơn giản: Thí sinh viết bài trên blog của mình, sau đó nhấn vào nút “Dự thi”. Bài dự thi có thể trình bày dưới hình thức văn, thơ, truyện ngắn, truyện tranh, … Bài dự thi càng sáng tạo thì càng được ban giám khảo đánh giá cao.

Mạng xã hội Zing Me tổ chức cuộc thi viết Blog 2

Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tải tại website của cuộc thi để các thành viên cùng bình chọn. Thời gian bình chọn từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần. 20 tác phẩm dự thi được các thành viên bình chọn nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chấm điểm của ban giám khảo. Thời gian chính thức bình chọn của cuộc thi từ 22/08 đến 11/10/2010. Kết quả bài viết sẽ được tính theo hệ số: 70% điểm của ban giám khảo và 30% điểm do các thành viên bình chọn.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào thứ hai của tuần kế tiếp. Mổi tuần sẽ có 1 giải nhất trị giá 2 triệu đồng, 2 giải nhì, mỗi giải 1 triệu đồng, 3 giải ba, mỗi giải 500 ngàn đồng và 14 giải khuyến khích, mỗi giải 1 ba lô Zing xinh xắn trị giá 200 ngàn đồng.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: