Mạnh Hoạch đã có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc

Mặc dù Anh Hùng Tam Quốc mới cho ra mắt bản cập nhật mới vào ngày 21/11/2012 với sự xuất hiện của công chúa Tiên Dung nhưng Soha Game đã tiếp tục cho ra mắt thêm một bản cập nhật mới chỉ sau đó một tuần. Cụ thể, vào lúc 12h00 ngày 28/11/2012 vừa qua, Anh Hùng Tam Quốc đã cập nhật thêm hai danh tướng mới là Mạnh Hoạch và Chúc Dung. Người chơi Anh Hùng Tam Quốc có thể sở hữu cặp đôi danh tướng mới này thông qua sự kiện “Nam Man xuất chinh”.

Mạnh Hoạch đã có mặt trong Anh Hùng Tam Quốc 1

Sự kiện “Nam Man xuất chinh” sẽ bắt đầu từ 12h00 ngày 28/11 và kết thúc vào ngày 09h00 ngày 05/12/2012,. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể thu thập rương Nam Man chứa Mạnh Hoạch, Chúc Dung và nhiều vật phẩm quý khác. Một điều đáng chú ý và thu hút game thủ ở đây là khi cặp vợ chồng này cùng xuất trận, lực tấn công của tướng các nước khác sẽ tăng vĩnh viễn 5%. Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội sở hữu voi Nam Man trong bảo rương này.

Song song cùng sự kiện này sẽ còn có sự kiện “Vòng quay Tiên Dung”. Những game thủ chưa sở hữu nữ tướng xinh đẹp có chỉ số vào hàng khủng này vẫn còn cơ cơ hội dùng 5000 bạc để quay, quay ra số nào thì được phép dùng số vàng tương ứng để đưa Tiên Dung vào bộ sưu tập tướng của mình.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Anh Hùng Tam Quốc, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: