MapleStory Adventures công phá mạng xã hội Nhật Bản

Sau những thành công bước đầu của MapleStory Adventures trên mạng xã hội Facebook, Nexon tiếp tục chiến dịch tấn công các mạng xã hội đình đám khác trên toàn cầu. Mục tiêu lần này của MapleStory Adventures là Nhật Bản. Nexon đã hợp tác cùng với DeNA để đưa trò chơi này lên mạng xã hội Mobage, một trong những mạng xã hội di động hàng đầu tại Nhật Bản.

MapleStory Adventures công phá mạng xã hội Nhật Bản 1

Theo đó, MapleStory Adventures vẫn sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P) tuy nhiên trò chơi này được đổi tên thành MapleStory: Bokurano Boken cho phù hợp với văn hóa Nhật Bản. Việc này sẽ giúp cho các game thủ Nhật Bản có thể thoải mái phiêu lưu trong thế giới MapleStory ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình ở bất cứ nơi đâu.

MapleStory Adventures công phá mạng xã hội Nhật Bản 2

Được biết, MapleStory Adventures là phiên bản đặc biệt của MMORPG MapleStory được Nexon phát triển dành riêng cho nền tảng mạng xã hội. Trò chơi vẫn giữ được những nét truyền thống, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng tương tác cho phù hợp với môi trường mạng xã hội. Phiên bản trên Facebook của MapleStory Adventures hiện thu hút tới hơn 2,9 triệu người dùng sử dụng hàng tháng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: