MapleStory ra mắt phiên bản dành cho iOS

Sau thành công của phiên bản mạng xã hội trên Facebook, Nexon tiếp tục thực hiện chiến lược “đa nền” của mình bằng việc đưa MMORPG MapleStory trở thành tựa game di động. Cụ thể là hãng này đã phát triển một phiên bản dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Phiên bản di động của MapleStory có tên là MapleStory: Cave Crawlers vừa được Nexon Mobile đưa lên kho ứng dụng iTunes với mức giá 1.49 USD.

MapleStory ra mắt phiên bản dành cho iOS 1

MapleStory: Cave Crawlers sẽ đưa người chơi khám phá các hang động trong thế giới Maple. Người chơi có thể tự do tương tác với các NPC trong thị trấn, giao dịch vật phẩm trong cửa hàng và học các kỹ năng mới trong quán rượu. Nhân vật trong trò chơi được thiết kế để tương thích với cách điều khiển chạm và cảm ứng của hệ điều hành iOS. Việc điều khiển nhân vật trong MapleStory: Cave Crawlers sẽ khác hoàn toàn so với các trò chơi nhập vai thông thường.

MapleStory ra mắt phiên bản dành cho iOS 2

Được biết, phiên bản trên di động của MapleStory được phát triển bởi iQubi và Nexon Mobile. Đại diện Nexon Mobile cho biết nội dung game sẽ được cập nhật liên tục để tăng độ khó và thử thách người chơi. Ngoài năm phụ bản hiện tại, Nexon Mobile hứa sẽ cập nhập thêm các phụ bản mới để người chơi có thể khám phá sâu hơn thế giới Maple. Các phụ bản mới sẽ cập nhật thêm quái vật và trùm mới để người chơi có thể khám phá liên tục.

Ảnh: Nexon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: