MaRin, Easyhoon và Tom rời SK Telecom T1

Theo như thông báo của SK Telecom T1 trên Facebook vào 21h32 ngày 25/11/2015, ba tuyển thủ Jang “MaRin” Gyeong-hwan, Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Im “Tom” Jae-hyeon đã rời khỏi câu lạc bộ thể thao điện tử này. Trước khi rời đi, Jang “MaRin” Gyeong-hwan đảm nhận vị trí đường trên, Lee “Easyhoon” Ji-hoon đảm nhận vị trí dự bị đường giữa và Im “Tom” Jae-hyeon đảm nhận vị trí dự bị đi rừng trong đội hình thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Telecom T1.

Theo như các thông tin được trang Dailygame tiết lộ thì MaRin rời khỏi SK Telecom T1 để trải nghiệm “những thử thách mới”, Easyhoon và Tom rời đi với mong muốn được góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức thay vì phải ngồi dự bị như hiện nay. Đích đến của ba tuyển thủ này có thể là Trung Quốc hoặc Bắc Mỹ.

MaRin, Easyhoon và Tom rời SK Telecom T1 1

MaRin được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất tại chung kết thế giới 2015

Tại chung kết thế giới, SK Telecom T1 đã đăng quang vô địch thế giới lần thứ hai sau khi đánh bại KOO Tigers với tỉ số 3-1. Và MaRin đã góp phần không nhỏ trong chiến thắng của đội tuyển này với những vị tướng làm nên tên tuổi của anh như Fiora, Rumble và Renekton. Cũng tại chung kết thế giới, MaRin được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới (MVP).

MaRin, Easyhoon và Tom rời SK Telecom T1 2

MaRin rời khỏi SK Telecom T1 với mong muốn được trải nghiệm “những thử thách mới”.

Easyhoon là người dự bị đường giữa cho Faker nhưng tài năng của anh không thua kém bất cứ tuyển thủ hàng đầu thế giới nào. Nổi danh với Azir, Easyhoon đã tham dự 12 trận đấu tại LCK Mùa Hè 2015 và kết thúc giải đấu này với KDA là 4,25.

Mặc dù không được góp mặt trong đội hình thi đấu của SK Telecom T1 tại chung kết thế giới 2015 nhưng Tom đã được tham dự một số trận đấu của đội tuyển này tại LCK Mùa Hè 2015. Nổi tiếng với lựa chọn Udyr, Tom đã có được kết quả 6-0 và KDA 3,71 trong màu áo của SK Telecom T1 tại LCK Mùa Hè 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: