Máy chủ mới của Kiếm Thế liên tục “cháy”

Bước sang tuổi mới sau bốn năm tung hoành tại Việt Nam, Kiếm Thế vẫn thể hiện được sức hút mạnh mẽ của mình. Tiêu biểu là hai máy chủ Thần Sa và Cổ Mộ vừa ra mắt vào ngày 14/09/2013 đã liên tục quá tải chỉ sau có hai ngày ra mắt.

Ngay sau đó, máy chủ Đại Thánh đã được khai mở để cộng đồng người chơi Kiếm Thế có thể thỏa thích tận hưởng những ưu đãi mới của Kiếm Thế. Theo các số liệu mà VNG công bố, đã có trên 100.000 người chơi tham gia ở các máy chủ mới, tính đến ngày 19/09/2013.

Máy chủ mới của Kiếm Thế liên tục “cháy” 1

Nguyên nhân đầu tiên khiến cộng đồng đổ xô vào Kiếm Thế chính là việc ra mắt môn phái Cổ Mộ. Người mê tiểu thuyết võ hiệp vốn đã yêu thích môn phái bí ẩn này thông qua hình tượng nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp, trong sáng với võ công siêu phàm thoát tục. Giờ đây, việc tự tay thi triển những kiếm chiêu lả lướt hay lối phóng châm khoan thai của Cổ Mộ không còn là một mơ ước nữa. Số liệu ban đầu cho thấy, có hơn 50.000 người chơi trở thành đệ tử của nàng Tiểu Long Nữ.

Một điều thú vị tính đến thời điểm hiện tại đó là đã có khoảng 1.200 nhân vật “giải phẫu” chuyển giới và đổi tên thành công. Dường như, tính năng này đang được cộng đồng hưởng ứng và đón nhận một cách hào hứng.

Giai thoại về Thần Sa cũng là điểm khiến người chơi quan tâm đến Kiếm Thế. Hệ thống vũ khí Thần Sa đem lại cho người chơi sức mạnh thần kỳ cùng sự ra mắt của phi phong cấp 11 và cấp 12 đã mở ra cơ hội tranh đua mới cho những cao thủ hàng đầu của Kiếm Thế. Phó bản Ngạc Luân Hà Nguyên là một thử thách khó nhằn khi buộc người chơi phải vượt qua sáu cửa ải đầy thử thách. Ngoài ra, việc VNG hõ trợ giftcode Đại Kiếm Lệnh với rất nhiều phần thưởng hữu ích cũng là yếu tố khiến đông đảo người chơi đến với Kiếm Thế.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Kiếm Thế có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: