MC Thỏ: Yêu Gunny như mới ngày đầu

Xinh đẹp và tài năng, Hồng Ny được cộng đồng Gunny Online biết đến không chỉ với vai trò là MC trên ccTalk mà còn là một nữ xạ thủ bách phát bách trúng.

Sinh năm 1992, Hồng Ny là một trong những bóng hồng được cộng đồng Gunny Online quan tâm và săn đón nhất. Không chỉ thu hút mọi người qua lời dẫn ngọt ngào trong vai trò là cô nàng MC Thỏ trên ccTalk hay bình luận viên dí dỏm của giải đấu Giao Hữu Chí Tôn, Hồng Ny còn được thần dân xứ Gà thêm phần hâm mộ vì tài năng bắn cực chuẩn của mình.

141226_gamelandvn_gunny01

Hồng Ny hiện là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ny bén duyên với Gunny vào cuối năm 2009, sau khi “bị” cậu em trai dụ dỗ chơi cùng. Gắn bó với Gunny từ dạo ấy đến nay cũng gần 5 năm, cô nàng này có rất nhiều kỷ niệm.

Nhờ chơi Gunny mà nàng được làm quen với rất nhiều bạn bè. Dù bận rộn vì học hành và công việc nhưng ngày nào Ny cũng vào xứ Gà, dần thành thói quen. Cô MC duyên dáng này không ngại ngần bộc bạch: “Dẫu biết rằng game là ảo nhưng những tình cảm khi chơi game bao giờ cũng rất thật. Đó có thể là cảm giác vui sướng phải hét toáng lên khi cùng đồng bọn đi đánh boss, phấn khích khi đi war chiến thắng, lụm được vật quý khi đi phó bản hay một chút say nắng rất con gái với một mối tình chóng vánh trong game”.

141226_gamelandvn_gunny02

Gắn bó với Gunny ngần ấy năm, tình cảm Ny dành cho Gunny vẫn như ngày đầu dù có chút tiếc nuối về cái thời đập đồ “hên xui”. Cô nàng MC Thỏ dễ thương cũng chia sẻ thêm: “Ny rất vinh dự được đảm nhận vai trò bình luận viên trong giải đấu Giao Hữu Chí Tôn. Với giải đấu Chí Tôn, tuy có hạn chế người tham gia thi đấu nhưng đây là sân chơi công bằng và hấp dẫn dành cho cộng đồng mà Ny với bạn bè cùng chơi rất thích thú theo dõi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: