Riot Games hé lộ trang phục mới của Sion

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Riot Games vừa công bố một trang giới thiệu mới mang tên REACTIVATING… (TÁI KHỞI ĐỘNG…). Trong trang giới thiệu này có xuất hiện hình ảnh của Aatrox Máy Móc, Malphite Máy Móc và Kha’Zix Máy Móc. Theo các thông tin từ surrenderat20.net, trang phục mới có thể là Mecha Zero Sion đã được Riot Games hé lộ trong bản cập nhật trước đây trong máy chủ thử nghiệm PBE.

Không chỉ có vậy, surrenderat20.net còn cho biết thêm, trang giới thiệu của trang phục mới này có nhiều nét tương đồng với trang giới thiệu hai trang phục Huyền Thoại (Legendary) đã ra mắt trước đó là Teemo Biệt Đội Omega và Veigar Trùm Cuối. Điều này có nghĩa là trang phục Mecha Zero Sion có thể sẽ là trang phục Huyền Thoại tương tự Teemo Biệt Đội Omega và Veigar Trùm Cuối.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến trang phục mới Mecha Zero Sion sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Còn bây giờ, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các thông tin mới được Riot Games hé lộ đã nhé!

Riot Games hé lộ trang phục mới của Sion

TÁI KHỞI ĐỘNG…

Hệ thống bị xâm nhập…

/Cmd: Prototype 00_Failsafe… [KHỞI ĐỘNG CHẾ ĐỘ TỰ HỦY]

Phát hiện truy cập trái phép… [HỦY BỎ]

Khởi động lại hệ thống… [PHÂN TÍCH]

Động cơ ổn định… [HOÀN THÀNH]

Hệ thống vũ khí… [ĐẨY ĐỦ]

Định vị kẻ địch… [KHÓA MỤC TIÊU]

Trạng thái… [SẴN SÀNG]

160322_gamelandvn_mechazerosion03

“Nghiền nát. Tiêu diệt. Phá hủy.”

Tham khảo:
REACTIVATING… – Bài viết của Kantayams trên na.leagueoflegends.com.
[SKIN TEASER] REACTIVATING… – Bài viết của Moobeat trên surrenderat20.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: