Mẹo nhỏ giúp thăng cấp nhanh trong Thần Chiến

Việc lên cấp thật nhanh trong thế giới game online, là một điều vô cùng quan trọng mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn đạt được. Đây là yếu tố để game thủ khẳng định mình cũng như để phân biệt đẳng cấp giữa hai phái yếu và mạnh. Trong game Thần Chiến cũng vậy, để tạo dựng tên tuổi game thủ cũng cần phải nắm được những bí quyết để lên cấp thật nhanh.

Mẹo nhỏ giúp thăng cấp nhanh trong Thần Chiến 1

Bước đầu tiên và quan trọng nhất của người chơi khi gia nhập thế giới Thần Chiến là hoàn thành đầy đủ chuỗi nhiệm vụ. Riêng nhiệm vụ tuần hoàn, bạn có thể nạp kim tệ để gia tăng số nhiệm vụ trong ngày. Đối với nhiệm vụ quyển trục, người chơi cần lưu ý chọn các bản đồ phù hợp với cấp độ của mình.

Có thể nói, tham gia đầy đủ các phụ bản là công việc quan trọng nhất trong Thần Chiến. Bởi các phụ bản này, không chỉ cung cấp lượng điểm kinh nghiệm lớn mà còn là nơi game thủ tìm được nhiều ma thạch, một thứ nguyên liệu không thể thiếu khi cường hóa đồ.

Mẹo nhỏ giúp thăng cấp nhanh trong Thần Chiến 2

Game thủ manutd có chia sẻ: “Việc tăng cấp trong tất cả game online nói chung và Thần Chiến nói riêng sẽ không khó nếu bạn nắm được những tính năng cơ bản trong game mà bạn đang chơi. Như với Thần Chiến, bạn nên tập trung hoàn thành hết các chuỗi nhiệm vụ, các hoạt động hàng ngày và tham gia đầy đủ phụ bản”.

Thần Chiến là một tựa game đề cao tính đồng đội vì thế tính năng tổ đội là một tính năng quan trọng của thần chiến. Muốn lên cấp nhanh, nên tổ đội cùng với người chơi có cấp độ cao hơn. Khi đó, làm nhiệm vụ hay đánh quái, các bạn cũng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Ngoài ra, còn một cách dễ dàng để các game thủ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, trang bị, ngân tệ, kim tệ, toái phiến, ma thạch, đó chính từ các giftcode. Các giftcode này được phát trên trang chủ của Thần Chiến và các trang thông tin về game lớn trong cả nước.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các game thủ sẽ lựa chon được con đường đúng đắn nhất để nhanh chóng nâng cao cấp độ trong hành trình của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: