MFA và FNA tham dự LCS Châu Âu Mùa Hè 2017

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, vòng thăng hạng của giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 đã kết thúc vào sáng nay (15/4/2017, theo giờ Việt Nam). Hai đội tuyển giành vé tham dự LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 là hai tân binh Misfits Academy và Fnatic Academy đến từ giải Challenger Series.

Misfits Academy là đội đầu tiên vượt qua vòng thăng hạng của LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 sau khi đánh bại Origen 3-0 và đánh bại Fnatic Academy 3-2. Fnatic Academy giành vé cuối cùng tham dự LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 sau khi đè bẹp Giants Gaming 3-0 trong trận đấu cuối cùng của vòng thăng hạng. Trước đó, Fnatic Academy từng đánh bại Giants Gaming 3-1 tại lượt đấu đầu tiên.

Diễn biến vòng thăng hạng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017

Diễn biến vòng thăng hạng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017.

Thất bại tại vòng thăng hạng, Origen và Giants Gaming sẽ phải tham dự giải hạng hai Challenger Series trong mùa tới và tìm kiếm cơ hội trở lại LCS. Ngoài ra, cả Fnatic lẫn Misfits đều phải bán quyền sở hữu Fnatic Academy và Misfits Academy.

Misfits Academy

Misfits Academy.

Fnatic Academy

Fnatic Academy.

Không chỉ vậy, hai câu lạc bộ này cũng không được quyền sở hữu các đội tuyển tham dự Challenger Series trong thời gian tới nữa. Bởi theo quy định của Riot Games, bắt đầu từ mùa hè 2017, một câu lạc bộ thể thao điện tử tại Châu Âu chỉ được phép sở hữu một đội tuyển tham dự LCS hoặc một đội tuyển tham dự CS thay vì cả hai như trước đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: