Mị Lực Vô Song tặng giftcode đón máy chủ Mị Lực 5

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VTC Online, vào lúc 10h00 ngày 23/07/2013, trò chơi trực tuyến Mị Lực Vô Song sẽ cho ra mắt máy chủ Mị Lực 5 với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi tham gia vào máy chủ này. Đáng chú ý nhất trong số các sự kiện chào đón máy chủ Mị Lực 5 là sự kiện Đua top chiến lực và Tộc trưởng thế lực. Những người chiến thắng ở hai sự kiện này sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành VTC Online.

Mị Lực Vô Song tặng giftcode đón máy chủ Mị Lực 5 1

Nhân dịp Mị Lực Vô Song ra mắt máy chủ Mị Lực 5, nhà phát hành VTC Online gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode. Sử dụng giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được những vật phẩm hữu ích giúp hỗ trợ hành trình khám phá thế giới Mị Lực Vô Song thêm phần dễ dàng hơn. Giftcode Mị Lực Vô Song được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài là có thể nhận được giftcode rồi.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại và đăng nhập vào game để kích hoạt giftcode ngay nhé. Các bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn kích hoạt giftcode tại website ml.go.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: