Microsoft tung trailer ngắn về Xbox One trước thềm E3

Ngày mai (11/06/2013) sẽ là thời điểm E3 2013, triển lãm về game và các ngành công nghiệp liên quan lớn nhất hành tinh chính thức được khai mạc. Ngoài việc các hãng phát triển game sẽ giới thiệu những trò chơi mới nhất của mình, thì đây cũng là dịp để Microsoft và Sony trình diễn hai thế hệ console mới nhất của họ là Xbox One và PlayStation 4.

Như thường lệ, để nhắc nhở người dùng về chiếc Xbox mới của mình, mới đây Microsoft đã tung ra một trailer ngắn ngay trước thềm E3 2013 để giới thiệu những tựa game đình đám nhất sẽ được phát hành cùng với hệ máy này, trong đó có những cái tên rất được chú ý như Call of Duty: Ghosts, FIFA 14, Splinter Cell Blacklist, Gear of War …

Nhiều người cũng kì vọng rằng Microsoft và Sony sẽ công bố giá bán của Xbox One và PlayStation 4. Theo đó, nhiều chuyên gia phân tích dự đoán rằng Xbox mới sẽ có giá bán mắc hơn PlayStation 4, có thể là khoảng 50 USD, lí do là giá thành sản xuất máy của Microsoft cao hơn vì được bán kèm Kinect 2. Người ta cho rằng Sony sẽ bán PlayStation 4 với giá 349 USD và Microsoft sẽ bán Xbox One giá 399 USD. Tuy vậy đó vẫn chỉ là tin đồn, chúng ta hãy cùng chờ vài ngày nữa để xem câu trả lời chính thức từ hai công ty này.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: