Mighty No. 9 đã hoàn thành, ra mắt vào ngày 21/06

Theo tin mới cập nhật, ông Keiji Inafune, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của công ty Comcept, đã xác nhận trò chơi Mighty No. 9 đã hoàn thiện và sẽ được trình làng trên toàn cầu trong tháng Sáu tới. Cụ thể, Mighty No. 9 sẽ ra mắt tại Châu Á và Bắc Mỹ vào ngày 21/06/2016. Sau đó ba ngày, ngày 24/06/2016, Mighty No. 9 sẽ có mặt trên toàn cầu.

Khi ra mắt, Mighty No. 9 sẽ hỗ trợ các nền tảng PC (Windows, Mac, Linux), PlayStation 3, PlayStation 4, Wii U, Xbox 360 và Xbox One. Phiên bản dành cho Nintendo 3DS và PlayStation Vita đang được phát triển và sẽ ra mắt sau.

Mighty No. 9 là trò chơi thuộc thể loại nhập vai đi cảnh màn hình ngang được phát triển bởi công ty Inti Creates trên nền tảng Unreal Engine 3. Đội ngũ phát triển của Mighty No. 9 là những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển game và từng tham gia phát triển loạt trò chơi Mega Man nổi tiếng của Capcom.

Mighty No. 9 đã hoàn thành, ra mắt vào ngày 21/06

Trong Mighty No. 9, bạn sẽ vào vai Beck, chú robot duy nhất không bị nhiễm phải loại virus bí ẩn khiến cả thế giới người máy nổi điên. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại 8 con robot khác với tên gọi Mighty được đánh số hiệu từ 1 đến 8. Về mặt lối chơi, trò chơi này có khá nhiều điểm tương đồng với Mega Man khi người chơi phải di chuyển từ trái sang phải, tiêu diệt hết kẻ địch rồi chạm trán trùm cuối ở mỗi màn chơi.

Comcept tiến hành gọi vốn để phát triển Mighty No. 9 trên Kickstarter vào ngày 01/09/2013 và đã thu được 3.845.170 đô la Mỹ, vượt ngoài mong đợi ban đầu là 900.000 đô la Mỹ. Theo chia sẻ của Comcept, nếu tính cả số tiền quyên góp qua Paypal, công ty này đã thu hút được 4 triệu đô la Mỹ.

Mighty No. 9 từng được lên lịch ra mắt vào năm 2015 nhưng đã bị hoãn lại nhiều lần. Hi vọng rằng, các game thủ yêu thích thể loại nhập vai đi cảnh cổ điển sẽ được thưởng thức trò chơi này vào ngày 21/06/2016 tới đây chứ không bị “hoãn cái sự sung sướng ấy lại” như trước đây.

Mighty No. 9 đã hoàn thành, ra mắt vào ngày 21/06

Phiên bản PC của Mighty No. 9 hiện đã cho phép đặt trước trên Steam với giá bán là 19,99 đô la Mỹ.

Các bạn quan tâm tới Mighty No. 9 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức mightyno9.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: