Minh Châu công bố các hoạt động đón năm mới

Để chào đón năm mới 2012, nhà phát hành Minh Châu Game vừa cho ra mắt phiên bản mới mang tên “Tân niên đại cát” dành cho các game thủ yêu thích trò chơi Minh Châu. Phiên bản “Tân niên đại cát” với nhiều hoạt động và cập nhật mới hứa hẹn sẽ làm cộng đồng game thủ Minh Châu bất ngờ với những trải nghiệm hết sức thú vị.

Một trong những hoạt động lớn và tiêu biểu nhất của phiên bản “Tân niên đại cát” lần này là chuỗi nhiệm vụ hàng ngày và hoạt động bình chọn mĩ nữ tại NPC Nam Hải. Theo đó, các game thủ có thể nhận nhiệm vụ hàng ngày để tích lũy miếng kẹo vỡ mang đến đổi lấy tùy tùng tân niên. Ngoài ra, các bạn có thể nhận nhiệm vụ phụ bản để tham gia giết boss tân niên trong phụ bản nhận thẻ tím và trang bị tân niên.

Minh Châu công bố các hoạt động đón năm mới 1

Đặc biệt, thương thành của Minh Châu cũng có nhiều thay đổi lớn trong dịp này. Cụ thể, lễ bao quốc khánh được thay đổi bằng lễ bao thẻ kinh ngạc và lễ bao hộp bơ. Cửa hàng phiếu vàng đầy năm cũng được đóng cửa. Ngoài ra, thú cưỡi hung miêu được chuyển đến cửa hàng đổi chiến công.

Ngoài các hoạt đông chính kể trên, Minh Châu còn có nhiều thay đổi khác đáng chú trong phiên bản “Tân niên đại cát” lần này như: tối ưu hoá giao diện nhập ma trang bị, tối ưu hoá thao tác chức năng giao diện bản đồ, tăng nhân vật hồi phục sinh lực, điều chỉnh vị trí xuất hiện boss Trương Giác, điều chỉnh tên nhiệm vụ sư đồ …

Thông tin chi tiết về bản cập nhật “Tân niên đại cát” của Minh Châu, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại mcgame.vn.

Ảnh: MCGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: