Minh Châu: Tổng đài hỗ trợ khách hàng độc đáo

Với bất cứ tựa game nào nếu muốn phát triển tốt thì phải có một hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Từng giờ, từng phút, game thủ sẽ gửi tới đội ngũ GM hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi mà đôi khi phải chờ rất lâu mới có giải đáp hoặc thậm chí là “bặt vô âm tín” thì thực sự rất khó chịu. Tuy nhiên, điều này không phải là mối bận tâm quá lớn của các game thủ Minh Châu.

Mạng lưới hỗ trợ luôn luôn lắng nghe

Nhà phát hành MC Game (Minh Châu Game) có một mạng lưới hỗ trợ tối đa cho người chơi. Từ hệ thống hỗ trợ trực tuyến qua Y!M, email hay đội ngũ quản trị (moderator) trong các box hỏi đáp trên diễn đàn luôn trong tình trạng “trực chiến” với nhu cầu của người chơi.

Minh Châu: Tổng đài hỗ trợ khách hàng độc đáo 1

Nhưng điểm sáng đáng lưu ý nhất của Minh Châu mà hiếm có game nào trên mobile và thậm chí trên PC có được chính là chức năng hỗ trợ trực tiếp ngay trong game. Đây thực sự là một tuyệt vời đối với người chơi. Các bạn có thể được đội ngũ GM giải đáp mọi thắc mắc một cách dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi khi mà nhân vật bạn có thể ở bất kì nơi đâu, đang gặp trở ngại và rất cần sự giúp đỡ.

Tổng đài 041: Minh Châu xin nghe

Chức năng hỗ trợ được tích hợp trong game là hết sức độc đáo. Khi đang chơi, để gửi câu hỏi đến GM, người chơi chỉ cần vào menu và ấn 041 ngay lập tức bạn đã có thể gửi thư đến người hỗ trợ trực tiếp trong game. Hãy thử tưởng tượng bạn đang chơi game trên điện thoại và khi có thắc mắc ngay lập tức chỉ cần “quay số” 041 và ngay lập tức “Minh Châu xin nghe” sẵn sàng trả lời bạn bất cứ lúc nào.

Minh Châu: Tổng đài hỗ trợ khách hàng độc đáo 2

Là nhà phát hành mới trong thị trường game mobile, MC Game đã chọn một lối đi hoàn toàn đúng đắn khi đặt lợi ích của người chơi lên trên hết. Điểm nổi bật của tựa game mobile này là có cả một đường dây hotline hỗ trợ trực tiếp người chơi bất cứ lúc nào. Chỉ cần quay số 041 thôi là các bạn có thể nhận được câu trả lời cho mọi thắc mắc của mình vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Ảnh: MC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

admin. Hướng dẫn cách nạp xu đi?

máy tôi là nokia 6288 không chơi đươc game minh chau ak . tải link ở đâu vậy hả dúp tôi với

Comments are closed.