Misfits dẫn đầu vòng bảng AlphaDraft Challenger League

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu AlphaDraft Challenger League đã kết thúc giai đoạn vòng bảng với hai vị trí dẫn đầu thuộc về Misfits và Frank Fang Gaming. Misfits của Alex Ich và Crumbzz kết thúc 12 trận đấu của vòng bảng với 11 trận thắng và 1 trận thua. Frank Fang Gaming cũng không kém cạnh với 10 trận thắng và 2 trận thua.

Với thành tích dẫn đầu vòng bảng, Mitsfits và Frank Fang Gaming được xếp vào thẳng vòng bán kết. Bốn đội đứng kế tiếp là Cloud9 Tempest, Crewcade, Elomingle và Legendary sẽ cạnh tranh vé vào bán kết từ tứ kết. Trận tứ kết đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Crewcade và Elomingle. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc tranh tài giữa Cloud9 Tempest và Legendary.

AlphaDraft Challenger League

Dự kiến, vòng tứ kết của AlphaDraft Challenger League sẽ bắt đầu khởi tranh vào 16h00 ngày 13/05/2015 (theo giờ Thái Bình Dương). Vòng bán kết của AlphaDraft Challenger League sẽ diễn ra trong ngày 14/05 còn trận chung kết và trận tranh ba tư sẽ diễn ra trong chiều ngày 15/05/2015 (theo giờ Thái Bình Dương).

Nếu bạn chưa biết, AlphaDraft Challenger League là giải đấu dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên tại khu vực Bắc Mỹ do AlphaDraft và WellPlayed tổ chức. Giải đấu này có thể thức thi đấu tương tự LCS với hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt và thể thức của mỗi trận đấu là BO1. Kết thúc vòng bảng, hai đội đứng đầu được xếp vào bán kết, bốn đội kế tiếp được xếp vào tứ kết.

Tổng giá trị giải thưởng của AlphaDraft Challenger League là 10.500 đô la Mỹ. Phần thưởng cho bốn đội đứng đầu lần lượt là 5.000 đô la Mỹ (khoảng 109 triệu đồng), 3.000 đô la Mỹ (khoảng 65 triệu đồng), 1.000 đô la Mỹ (khoảng 22 triệu đồng) và 500 đô la Mỹ (khoảng 11 triệu đồng). Phần thưởng cho hai đội đứng đồng hạng năm là 250 đô la Mỹ (khoảng 5,4 triệu đồng) cho mỗi đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: