Miss Chinh Đồ khởi động vòng bình chọn đầu tiên

Ngay sau vòng đăng ký dự thi (từ ngày 05/10 – 22/10/2009), cuộc thi Miss Chinh Đồ đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình với gần 500 bạn nữ từ khắp mọi miền tổ quốc tham gia. Bắt đầu từ ngày 23/10 tới 08/11/2009, cuộc thi sẽ bắt đầu vòng loại với sự bình chọn của cộng đồng game thủ Chinh Đồ để tìm ra 09 gương mặt nữ tiêu biểu nhất.

Miss Chinh Đồ khởi động vòng bình chọn đầu tiên 1

Theo đó, 09 thí sinh tiêu biểu nhất sẽ ứng cử vào các danh hiệu như Miss Gương Mặt Chinh Đồ – giải thưởng dành cho thí sinh có gương mặt ăn ảnh nhất, Miss Thiên Sứ Chinh Đồ – dành cho thí sinh mặc áo thiên sứ đẹp nhất, Miss Búp Bê Chinh Đồ – dành cho thí sinh có hình ảnh nhân vật trong game ấn tượng nhất và Miss Chinh Đồ – dành cho thí sinh được Ban tổ chức và cộng đồng game thủ bầu chọn nhiều nhất.

Miss Chinh Đồ khởi động vòng bình chọn đầu tiên 2

Để tham gia vòng loại game thủ có thể truy cập vào website và bình chọn cho các thí sinh theo các danh hiệu Miss Búp Bê, Miss Thiên Sứ, Miss Gương Mặt Chinh Đồ. Từ vòng loại cho tới vòng chung kết, mỗi tài khoản game sẽ chỉ được bình chọn một lần cho duy nhất một thí sinh mà họ yêu thích nhất.

Miss Chinh Đồ khởi động vòng bình chọn đầu tiên 3

Bắt đầu từ vòng chung kết, game thủ tham gia bình chọn một Miss Chinh Đồ duy nhất từ 9 thí sinh có số điểm bầu chọn cao nhất ở vòng loại. Tại mỗi vòng loại và chung kết, Chinh Đồ sẽ có phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ tham gia. Theo đó người chơi bình chọn đúng giải Miss Chinh Đồ sẽ nhận được 15 đĩnh vàng, Miss Thiên Sứ Chinh Đồ, Miss Búp Bê Chinh Đồ và Miss Gương Mặt Chinh Đồ sẽ nhận được 15 đĩnh vàng. (Đĩnh vàng là tiền trong game Chinh Đồ).

Miss Chinh Đồ khởi động vòng bình chọn đầu tiên 4

Theo bà Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu Chinh Đồ cho biết: “Cuộc thi là một sân chơi thú vị cho cộng đồng game thủ Chinh Đồ nói chung và đặc biệt là các bạn mỹ nữ. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích trên website Chinh Đồ. Có nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn”.

Theo: Chinh Đồ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: