Miss Đột Kích 2013: Chơi game điều độ sẽ trẻ lâu

Đó là chia sẻ của chị Bùi Bình Minh, một nhân vật “đẹp hoàn hảo” của làng game Việt khi cùng lúc là một game thủ có tiếng nói uy tín trong cộng đồng, đồng thời là một doanh nhân thành đạt trong xã hội.

Vừa qua, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị cùng chị Bùi Bình Minh, nữ game thủ Đột Kích, đồng thời cùng là một phụ nữ thành đạt trong vai trò Giám đốc công ty Cổ phần Kiến trúc và Thương mại Queen. Nữ doanh nhân 34 tuổi này từng giành danh hiệu Miss Đột Kích năm 2012 và đã tốt nghiệp thạc sỹ tại Đại học Kiến trúc Paris La Villette.

Miss Đột Kích 2013: Chơi game điều độ sẽ trẻ lâu 1

Chào chị, chị đã đến với Đột Kích như thế nào?

Là một kiến trúc sư, làm việc chủ yếu bên máy tính, trong một môi trường mà đồng nghiệp toàn là nam, cứ đến giờ nghỉ trưa là các bạn đồng nghiệp lại thi đấu Đột Kích và mình phải vào làm “bình vôi” để hai bên cân bằng quân số. Ban đầu tôi rất sợ vì phải điều khiển khá nhiều nút trong cùng một lúc, rất căng thẳng vì sợ bị bắn chết thế nhưng sau này Đột Kích đã trở thành một niềm đam mê của mình và mình bắn chẳng thua gì các nam đồng nghiệp cả, mọi người cứ trợn mắt và ngưỡng mộ khả năng “headshot” của mình.

Miss Đột Kích 2013: Chơi game điều độ sẽ trẻ lâu 2

Điều gì đã giúp chị luôn gắn bó với Đột Kích trong cả một quãng thời gian dài như vậy?

Đột Kích đã giúp mình giảm stress sau giờ làm căng thẳng, mình còn quen được thêm rất nhiều bạn bè cực kỳ tốt bụng. Những người mình quen trong Đột Kích yêu mến và thân thiết với nhau như một gia đình, những hoạt động cộng đồng thường xuyên ngày càng đưa mọi người lại gần nhau hơn và đặc biệt mình có thể học được những bài học và kinh nghiệm sống quý báu mà không đâu có. Đã có nhiều lần vì những xáo trộn của công việc và lo toan thường ngày mình đã có ý định rời xa Đột Kích thế nhưng tình cảm của bạn bè, clan cùng niềm đam mê không thể chối bỏ đã lại đưa mình trở lại với tựa game tuyệt vời này.

Là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong clan BossCF.VN, một trong những clan lớn nhất Đột Kích Việt Nam, không khó để thấy chị ở rất nhiều giải đấu nhưng hình như chị không tham gia thi đấu?

Clan Boss.CFVN có 1 đội thi đấu riêng, đội này không bắn chung bên ngoài mà họ tập riêng theo chiến thuật và đội hình thi đấu. Tôi chỉ làm “hậu phương” đưa đội tuyển dự các giải thi đấu quốc gia và đã ít nhiều chạm tay được tới một số giải quan trọng.

Miss Đột Kích 2013: Chơi game điều độ sẽ trẻ lâu 3

Ngoài gia đình, công việc và game thì chị còn rất hay tham gia các hoạt động xã hội, chị có thể chia sẻ đôi điều về các hoạt động mình đang tham gia.

Ngoài những lo toan thường ngày cùng giải trí bằng game thì việc từ thiện là điều tuyệt vời nhất mà mình được làm. Mình rất may mắn được góp phần chia sẻ những số phận bất hạnh, để tất cả có thêm thật nhiều niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Tôi giúp họ thì ít mà họ giúp tôi có thêm nghị lực sống thì nhiều. Những nỗi buồn, hoặc áp lực của tôi nhờ thế cũng được san sẻ bớt đi phần nào. Và cuộc đời sẽ mỉm cười khi bạn luôn mỉm cười.

Chị đánh giá như thế nào về sự phát triển của Đột Kích Việt Nam?

Đột Kích đã như một người bạn đồng hành cùng mình trong suốt một thời gian dài và mình rất vui khi thấy Đột Kích không ngừng lớn mạnh và bền vững. Mặc dù vẫn còn tồn tại bug và hack trong game nhưng Minh tin rằng những người lợi dụng bug hack không phải là những game thủ chân chính và sẽ bị cộng đồng lên án, chưa kể đến những cập nhật và biện pháp mạnh tay nhằm làm trong sạch game của nhà phát hành. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng mình sẽ chung tay để xã hội không còn cái nhìn thiếu thiện cảm với game, hãy để game trong sáng như ý nghĩa khởi thủy của nó.

Nhìn chị vẫn xinh đẹp trẻ trung trong khi công việc của một doanh nhân bận rộn tối ngày, chị bảo bí quyết của mình là nụ cười và niềm vui là phương thuốc tốt đánh tan nếp nhăn, thư giãn đúng cách, đặc biệt chơi game điều độ sẽ giúp mình trẻ lâu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: