MMOFPS Mission Against Terror vượt biển tới Bắc Mỹ

Mission Against Terror (MAT) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) do công ty Kingsoft (Trung Quốc) phát triển. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được thưởng thức một chiến trường hoành tráng với đủ mọi chế độ chơi khác nhau như: deathmatch, mummy và robot.

Theo thông tin mới được Wicked Interactive Ltd và Suba Games LLC công bố thì MMOFPS này đã có mặt tại thị trường Bắc Mỹ và đang tiến hành thử nghiệm closed beta. Để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này, các bạn cần phải có key kích hoạt tài khoản.

MMOFPS Mission Against Terror vượt biển tới Bắc Mỹ 1

Hiện tại key kích hoạt closed beta của MAT được Suba Games phát rộng rãi cho hàng loạt các trang tin game lớn tại khu vực này như: MMOhut, MMOabc, MMOGames, Zam, IGN, … Thông tin chi tiết về các trang tin game đang phát key closed beta của MAT, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website mat.subagames.com.

MMOFPS Mission Against Terror vượt biển tới Bắc Mỹ 2

Theo nhận xét của một số game thủ đã từng tham gia vào MAT thì trò chơi có nhiều điểm khá giống với Đột Kích đang được VTC Game phát hành tại Việt Nam. Trong tình cảnh hiện nay khi mà Đột Kích bị cắt xén quá nhiều nội dung thì MAT có vẻ là lựa chọn sáng giá dành cho các game thủ Việt yêu thích thể loại game bắn súng.

Ảnh: Kingsoft

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
đom đóm yêu game

làm sao tạo tài khoản của game này ta

Comments are closed.