MMORPG ArcheAge kết thúc 95 ngày thử nghiệm CBT 4

Theo các thông tin mới nhất từ Hàn Quốc, XL Games đã công bố kết thúc 95 ngày thử nghiệm CBT 4 dành cho MMORPG ArcheAge và tổ chức gặp gỡ với game thủ và giới truyền thông. Đợt thử nghiệm CBT 4 của ArcheAge kết thúc vào ngày 11/03/2012. Ông Jake Song, tổng giám đốc XL Games cho biết đợt thử nghiệm đã kết thúc thành công bởi hãng đã sửa được rất nhiều lỗi trong suốt quá trình thử nghiệm này.

MMORPG ArcheAge kết thúc 95 ngày thử nghiệm CBT 4 1

Ông Jake Song chia sẻ, XL Games đã nhận được khoảng 2.000 phản hồi trong suốt thời gian thử nghiệm vừa qua và hầu hết chúng đều được xử lý triệt để. Các than phiền về hệ thống gia đình trong ArcheAge hiện đang được đích thân vị tổng giám đốc này theo dõi và xử lý. Dự kiến, ArcheAge sẽ tiến hành đợt thử nghiệm CBT 5 trong thời gian tới.

MMORPG ArcheAge kết thúc 95 ngày thử nghiệm CBT 4 2

Vị đại diện XL Games cũng cho hay, hãng sẽ sửa toàn bộ các lỗi đã phát hiện và cải thiện một số tính năng như: tốc độ tải game, lỗi kết nối, tối ưu hóa game, … Hệ thống nhà cửa sẽ được thiết kế thành một nơi mà game thủ có thể sinh sống được trong đó. Các trang bị nội thất sẽ được phân thành nhiều loại khác nhau.

Ảnh: Thisisgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: