“Mở khóa” toàn bộ hero trong Heroes of Newerth

Hệ thống Match Making mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp các bạn cách để có thể “bẻ khóa” toàn bộ các hero trong Heroes of Newerth, tha hồ lựa chọn những hero mình yêu thích.

Đã bao giờ các bạn cảm thấy khó chịu và gò bó giống như bây giờ? Khi mà số lượng hero trong Heroes of Newerth – game “gối đầu” của mình hiện giờ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và trong số đó hoàn toàn không có mặt hero ưa thích của mình. Ắt hản bạn sẽ cảm thấy chán nản mỗi khi vào game với ý nghĩ: “Liệu tuần sau sẽ đến lượt hero của mình ra mặt? Hay là mình sẽ phải bỏ tiền ra để mua chúng?”

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 1

Nếu bạn không muốn, hay thậm chí không thể bỏ tiền mặt ra để mua hero trong Heroes of Newerth, thì vẫn còn một cách nữa để có thể chạm tới chúng. Hệ thống Match Making chính là một lựa chọn tuyệt vời để giải đáp bài toán hóc búa này!

Sơ qua về Match Making (MM)

Match Making – hệ thống đấu xếp hạng – được làm ra để hỗ trợ game thủ có thể tạo ra các trận đấu với lượng kinh nghiệm nhiều hơn các trận đánh “public” bình thường. Nhà sản xuất S2 Games đã tính toán rất kĩ để tạo ra một hệ thống có khả năng kết nối những người chơi có trình độ và đẳng cấp tương đương với nhau vào cùng một trận đấu.

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 2

Hệ thống này sẽ tính toán những số liệu liên quan tới người chơi Heroes of Newerth để đánh giá xem người chơi đó ở mức độ nào. Khi sử dụng MM, người chơi sẽ có nhiều lợi ích như sau:

  • Tránh được việc phải đối đầu với những người chơi trên tầm hoặc người chơi mới.
  • Trận đấu sẽ cân bằng hơn.
  • Hạn chế một số vấn đề về lag hoặc đường truyền.
  • Điểm kinh nghiệm nhận được cao hơn các trận đấu bình thường.
  • Điều bí mật!

MM thực sự là một công cụ tốt dành cho các game thủ từ newbie cho đến pro, từ việc làm quen cho đến chuyên nghiệp cùng với những người ngang tầm khác. Bên cạnh đó, MM còn chú ý hơn về mặt kết nối và hơn hết là điểm kinh nghiệm nhận được cao chót vót!

Như vậy phần nào các bạn đã thấy được MM “tốt-hơn-public-gấp-tỉ-lần” rồi đúng không. Sau đây sẽ là cách sử dụng MM này!

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đăng nhập vào giao diện Heroes of Newerth, bạn hãy chọn nút Chơi ngay ở phía bên trái để kích hoạt hệ thống MM.

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 3

Tiếp đến, một giao diện vô-cùng-phức-tạp sẽ được thả xuống. Đừng nản chí vội! Tại giao diện này bạn chỉ cần quan tâm đến những phần đã được chú ý bằng khung màu trắng. Đó là những phần như sau:

  • Lựa chọn chế độ trận đấu: Cho phép bạn lựa các chế độ trong game như: Tất cả tướng, Ngẫu nhiên, Chiến thuật đơn ,.. trong từng mục Normal Mode hay Casual Mode.
  • Lựa chọn vùng cho phép bạn lựa chọn khu vực để bắt đầu game, điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc hạn chế tình trạng lag, disconnect.
  • Lựa chọn chế độ đấu xếp hạng, cho phép bạn lựa chọn hai chế độ: Chơi một mình và chơi theo nhóm – có thể chơi đơn hoặc chơi cùng bạn bè.

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 4

Phần chế độ bạn bè sẽ hiện ra cho phép bạn mời người chơi và bắt đầu MM

Tại phần Chơi theo nhóm, một menu mới xuất hiện cho phép bạn thêm bạn vào danh sách, bạn cũng có thể mời họ sau khi đã “thêm bạn” người đó ở khung ngay cạnh bên trái.

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 5

Sau khi lựa chọn xong chế độ game, lựa chọn vùng và chế độ MM, ấn vào nút “Vào hàng đợi”. Bạn có thể dựa lưng vào ghế, làm một việc gì đó trong khi Heroes of Newerth tự động load, tìm game cho bạn trong ít phút.

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 6

Giờ thì chuẩn bị tận hưởng trận đấu thôi!

Như đã viết bên trên, trong năm lợi ích của MM có lợi ích cuối cùng là “điều-bí-mật”, nó có liên quan gì đến chế độ đấu xếp hạng và việc “bẻ khóa” hero mới không?

Chắc chắn là có rồi! MM cho phép bạn nhận được một số được một số lượng “coin” (tiền) nhất định cho dù bạn có thắng hay thua đi chăng nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền bạn kiếm được từ các trận đấu này để “mua” lấy các hero bạn thích, tuyệt không nào!

"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 7

Sau trận đấu, hệ thống sẽ tự động thống kê và trích cho bạn số coin nhất định vào “ngân quỹ”


"Mở khóa" toàn bộ hero trong Heroes of Newerth 8

Giờ đây những hero bị khóa không còn nằm ngoài tầm với của các bạn nữa!

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân vào Heroes of Newerth, lựa chọn chế độ đấu xếp hạng, thu thập “tiền” và “tậu” ngay lại cho mình những hero tủ để đi “bán hành” thôi!

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Thằng viết bài này bị não à!
hết chuyện để viết rồi hay sao mà spam bài nhảm thế này!

Comments are closed.