MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng Warner Bros. Interactive Entertainment vừa phát hành phiên bản PC của MOBA Guardians of Middle-Earth sau khi đã có mặt trên Xbox 360 và PlayStation 3. Phiên bản PC của Guardians of Middle-Earth được trình làng vào ngày 30/08/2013 vừa qua.

MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC 1

Được biết, phiên bản PC của Guardians of Middle-Earth do hãng Monolith Productions phát triển. Game được phát hành thông qua hệ thống Steam của Valve. Có một điều khá đáng tiếc là tựa game này không được phát hành miễn phí. Để có thể chơi được Guardians of Middle-Earth, bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 19.99 USD. Hoặc nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể chi 79.99 USD để mua gói Mithril Edition có tặng kèm một số vật phẩm trong game.

Hiện tại, game có 36 vị tướng gắn liền với loạt truyện The Hobbit và Lord of the Rings như Gandalf, Legolas và thậm chí cả chúa tể bóng tối Sauron.

Sự xuất hiện của Guardians of Middle-Earth cùng với nhiều trò chơi thuộc thể loại MOBA trong thời gian gần đây phần nào đó thể hiện được sự lên ngôi của dòng game này so với các dòng game truyền thống khác. Mong rằng trong thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều xu hướng game mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của game thủ.

MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC 2
MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC 3
MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC 4
MOBA Guardians of Middle-Earth có mặt trên PC 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: