MSI 2017: SKT nhận thất bại thứ hai

SK Telecom T1 vs G2 Esports

Zven sử dụng Kennen ở vị trí xạ thủ nhưng cũng không chống cự được sự tấn công mạnh mẽ của SK Telecom T1. Trận đấu kết thúc sau 29 phút thi đấu với kết quả 16-8 nghiêng về SK Telecom T1.

Team SoloMid vs Flash Wolves

Flash Wolves dẫn trước Team SoloMid gần như toàn bộ thời gian của trận đấu nhưng phải chịu thất bại sau 53 phút thi đấu chỉ vì một giao tranh bất cẩn. Trong pha giao tranh cuối cùng, bộ đôi Ahri và Shen “song kiếm hợp bích” hạ gục được Syndra của Maple khiến FW bị vỡ trận. Ngay sau đó, TSM tràn lên ép giao tranh, quét sạch TSM và có được chiến thắng.

Team WE vs Gigabyte Adonis Marines

Mặc dù có được lợi thế chiến công đầu nhờ đổi đường nhưng GAM không có sự vượt trội về vàng do farm kém hơn WE. Càng về cuối trận, sức mạnh của WE càng được tăng tiến nhờ khả năng hỗ trợ mạnh mẽ của Ivern cho Caitlyn và Taliyah. WE phá hủy nhà chính của GAM sau 30 phút thi đấu với thế trận áp đảo hoàn toàn.

Team SoloMid vs G2 Esports

TSM có được Ivern ở vị trí đi rừng trong khi G2 sử dụng Nunu, Braum và Orianna cho đội hình bảo vệ xạ thủ. TSM là đội lăn cầu tuyết sớm hơn nhưng Ivern đi rừng lại khiến họ không thể triển khai thế trận quá nhanh. Pha ăn Baron vội vàng của TSM ở phút 30 khiến họ phải trả giá bằng cả trận đấu.

Flash Wolves vs Gigabyte Adonis Marines

Pha giao tranh thất bại ở đường dưới khiến GAM bị FW vượt lên dẫn trước quá nhiều và không thể cản được. FW “hủy diệt” GAM sau 31 phút thi đấu với kết quả 22-5.

SK Telecom T1 vs Team WE

Sử dụng Lucian cho xiye ở đường giữa, WE là đội thứ hai khiến SKT phải nhận thất bại tại vòng bảng MSI 2017 sau FW.

Flash Wolves vs Team SoloMid (Tiebreaker)

Sau 20 phút đầu tiên giữ thế trận ở mức cân bằng, FW vượt lên dẫn trước bằng pha giao tranh thắng lợi ở đường giữa vào phút 19. Vài phút sau đó, FW có được Baron, Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc trận đấu ở phút 37.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: