MSI công bố bo mạch chủ H110 PRO mới

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa công bố hai mẫu bo mạch chủ H110 PRO mới sử dụng vi xử lý Intel H110. Với kích thước mATX, các bo mạch chủ mới này sẽ hỗ trợ DDR4 hoặc DDR3 dòng L tiết kiệm điện năng mới nhất. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm mới này cũng đạt được chứng nhận tương thích Windows 10 WHQL tương tự như các bo mạch chủ dòng PRO khác của MSI.

Đối với các phiên bản hỗ trợ DDR4 thì tính năng DDR4 Boost vẫn được duy trì nhằm mang đến sức mạnh bộ nhớ RAM tốt hơn tương tự các dòng bo mạch chủ GAMING hay PRO đã được giới thiệu trước đây. Theo công bố của MSI, DDR4 Boost là một thiết kế tách riêng phần mạch kết nối từ CPU đến RAM, giảm thiểu độ nhiễu và mang đến độ ổn định cao hơn.

MSI công bố bo mạch chủ H110 PRO mới 1

Ngoài ra, MSI còn cung cấp thêm một ứng dụng mới là MSI M-Cloud, cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình lên mây với giao diện sử dụng thân thiện. Toàn bộ các ứng dụng trong bộ Intel Small Business Advantage và Small Business Basics đều sẽ được hỗ trợ hoàn toàn, mang đến cho doanh nghiệp hoặc người dùng các hệ thống đáng tin cậy về hiệu năng.

Các mẫu bo mạch chủ H110 PRO mới có linh kiện được thiết kế theo chuẩn Military Class 4 mang đến độ tin cậy cao và có tính năng bảo vệ cao giúp mọi thứ vận hành ổn định hơn. Các bo mạch chủ mới đều được trang bị các cổng giao tiếp như DVI hoặc VGA và cả HDMI cũng như Display Port, tùy vào mẫu bo mạch chủ cụ thể mà cổng giao tiếp hình ảnh có thể khác nhau.

MSI công bố bo mạch chủ H110 PRO mới 2

Phiên bản sử dụng DDR3L thực chất không khác biệt quá nhiều về hình thức so với các phiên bản hỗ trợ DDR4. Theo giới thiệu của MSI, đây chính là giải pháp giúp bạn tận dụng các thanh RAM cũ nhằm mang đến giải pháp kinh tế hơn cho hệ thống mới.

Toàn bộ các bo mạch chủ MSI dòng PRO sử dụng các vi xử lý Intel Z170/H170/B150 và H110 đều hỗ trợ tốt nhất cho các vi xử lý thế hệ thứ 6 với tên mã là Skylake.

Các bạn quan tâm tới các mẫu bo mạch chủ H110 PRO mới có thể tham khảo thêm tại gaming.msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: