MSI công bố MSI GTX 980Ti SEA HAWK

Tại triển lãm Tokyo Game Show 2015, MSI vừa công bố trình làng sản phẩm card đồ họa mới mang tên MSI GTX 980Ti SEA HAWK dựa trên sự hợp tác với Corsair. MSI GTX 980Ti SEA HAWK được trang bị giải pháp tản nhiệt chất lỏng từ Corsair, hứa hẹn mang đến sự thay đổi toàn diện về hiệu năng đồ họa của hệ thống cũng như nhiệt độ khi vận hành.

MSI công bố MSI GTX 980Ti SEA HAWK 1

Cụ thể, MSI GTX 980Ti SEA HAWK được trang bị sẵn hệ thống tản nhiệt chất lỏng Corsair H55 với phần block lấy nhiệt độ được thiết kế đặt trực tiếp lên GPU GeForce GTX 980Ti, giúp GPU được tản nhiệt tốt hơn và phần giải nhiệt sẽ được đặt ở RAD tách biệt với VGA, tận dụng tạo luồng gió đối lưu trong hệ thống tốt hơn nữa. Các thành phần khác trong chiếc card màn hình này sẽ được tản nhiệt bằng một quạt dạng lồng sóc truyền thống và mọi thứ không chỉ riêng GPU sẽ có nhiệt độ hoạt động ấn tượng hơn, hài hòa hơn và tất nhiên là độ bền cũng như hiệu năng sẽ được cải thiện đáng kể.

MSI công bố MSI GTX 980Ti SEA HAWK 2

Hình ảnh mô tả các vị trí tản nhiệt chủ chốt của hệ thống tản nhiệt chất lỏng của MSI GTX 980Ti SEA HAWK.

MSI cho biết, giải pháp tản nhiệt này đạt được thông qua quá trình kết hợp và nghiên cứu của cả Corsair và Corsair giúp giải quyết bài toán tản nhiệt cho card màn hình một cách triệt để hơn so với trước đây. Nếu như các card màn hình được trang bị tản nhiệt chất lỏng trước đây thường bị hạn chế là chỉ chọn một trong hai hướng đi thì với MSI GTX 980Ti SEA HAWK sẽ là sự kết hợp đầy đủ và phối hợp tốt nhất.

MSI công bố MSI GTX 980Ti SEA HAWK 3

Hình ảnh thực tế của VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK

Cũng theo các thông tin mà MSI công bố, card màn hình MSI GTX 980Ti SEA HAWK dễ dàng đạt được mức xung nhịp hoạt động cao hơn đáng kể so với phiên bản chuẩn từ Nvidia sử dụng cùng GPU GTX 980Ti. Mức xung nhịp cơ bản của MSI GTX 980Ti SEA HAWK sẽ là 1.291 MHz cho GPU với công nghệ GPU Boost 2.0 và 7.096 MHz cho 6GB GDDR5 được tích hợp sẵn. Tất nhiên là các công nghệ về hình ảnh đi kèm như Nvidia G-Sync cũng được hưởng lợi và giúp người dùng tận hưởng việc chơi game hoặc giải trí ở độ phân giải siêu cao với nhiều màn hình cùng lúc tốt hơn.

MSI công bố MSI GTX 980Ti SEA HAWK 4

Một số thông tin so sánh giữa VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK và phiên bản chuẩn từ Nvidia.

MSI After Burner sẽ là trợ lực hoàn hảo cho VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK, ứng dụng ép xung cũng như tối ưu sức mạnh đồ họa hàng đầu thế giới nhiều năm liền tiếp tục là lựa chọn và là công cụ đáng tin cậy nhất cho người dùng khi cần đến khả năng tăng cường hơn nữa sức mạnh đồ họa của hệ thống. Ngoài chức năng chính là điều chỉnh các thông số GPU hay VGA thì công cụ này còn được bổ sung các công cụ theo dõi thông tin hệ thống chi tiết hơn cũng như tiện ích đo số khung hình trong game dạng OSD giúp người dùng đánh giá được hệ thống mình đang hoạt động ở mức độ như thế nào dù đang dùng máy tính hay các thiết bị di động khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: