MSI giới thiệu MSI GT80 Titan tại TP.Hồ Chí Minh

Vào chiều ngày 31/01/2015 vừa qua, MSI đã tổ chức buổi giới thiệu ba mẫu laptop chơi game mới của công ty này là MSI GT80 Titan, MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache tại Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.Hồ Chí Minh). MSI GT80 Titan, MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache là những mẫu laptop chơi game mới được MSI công bố tại triển lãm CES 2014 và được trang bị nhiều công nghệ giúp đáp ứng nhu cầu chơi game cao cấp của những người yêu game.

MSI GT80 Titan

MSI GT80 Titan

MSI GT80 Titan là mẫu laptop chơi game cao cấp nhất của MSI tính đến thời điểm này với bàn phím cơ dùng switch Cherry MX. Việc trang bị bàn phím cơ giúp MSI GT80 Titan nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng và chất lượng của bàn phím. Bên cạnh đó, MSI GT80 Titan còn được trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 980M và vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tư.

Khi mua MSI GT80 Titan, người dùng sẽ được MSI tặng kèm hộp phím đặc biệt với bốn phím WASD thường dùng khi chơi game và phím Esc.

Ngoài điểm độc đáo là bàn phím cơ thì MSI GT80 Titan còn được trang bị một bàn rê đặc biệt. Bàn rê của MSI GT80 Titan được thiết kế dùng cho hai chức năng là bàn rê và bàn phím số. Khi nhấn hai lần vào biểu tượng Num Lock trên bàn rê thì loạt phím số sẽ hiện ra và bạn có thể sử dụng như một bàn phím số thông thường trên bề mặt cảm ứng.

Theo chia sẻ của đại diện MSI, các link kiện phần cứng của MSI GT80 Titan có thể nâng cấp dễ dàng. MSI GT80 Titan có nhiều tùy chọn về cấu hình và mức giá thấp nhất cho MSI GT80 Titan được phân phối chính hãng tại Việt Nam là trên 70 triệu đồng.

MSI GE62 Apache

MSI GE62 Apache

MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache là hai mẫu laptop chơi game tầm trung mới được MSI trình làng cùng với MSI GT80 Titan. MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache là hai phiên bản nâng cấp của MSI GE60 Apache và MSI GE70 Apache nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn.

MSI GE62 Apache dùng màn hình có kích thước 15,6 inch còn MSI GE72 Apache có màn hình 17 inch. Cả MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache đều hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920 x 1080. MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache đều dùng bàn phím do SteelSeries thiết kế cùng hệ thống âm thanh Dynaudio 4.1 và hệ thống tản nhiệt Cooler Boost 3.

Cả hai mẫu laptop MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tư và card đồ họa Nvidia GeForce GTX 970M. MSI GE62 Apache và MSI GE72 Apache được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá trên 30 triệu đồng.

Ngoài việc giới thiệu ba mẫu laptop chơi game mới, MSI còn công bố sẽ tiếp tục tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Saigon Fantastic Five. Lý do để MSI tiếp tục tài trợ cho Saigon Fantastic Five là cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang tiếp tục phát triển tại Việt Nam còn Saigon Fantastic Five là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

150201_gamelandvn_msi03

Trải nghiệm game đua xe với ba màn hình lớn

Trải nghiệm game đua xe với ba màn hình lớn

Cũng tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của MSI, bên cạnh việc được chiêm ngưỡng các mẫu laptop chơi game mới của MSI thì khách tham quan còn được trải nghiệm game đua xe với ba màn hình lớn kèm bộ điều khiển dành riêng cho game đua xe.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: