MSI ra mắt B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa công bố ra mắt bộ đôi bo mạch chủ mới mang tên B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC. Với kích thước nhỏ gọn, bộ đôi bo mạch chủ mới hướng đến một hệ thống chơi game không chỉ mạnh mẽ và nhiều tính năng mà còn phải đẹp mắt nữa.

Sự khác biệt giữa hai bo mạch chủ mới nhất từ MSI là tính năng giao tiếp không dây đạt chuẩn AC. Tùy vào nhu cầu của mình mà người dùng có thể chọn lựa phiên bản thích hợp nhằm đạt được giá trị kinh tế tốt nhất.

MSI

Như tất cả bo mạch chủ sử dụng socket LGA 1151 và hỗ trợ nền tảng Intel Skylake của MSI, B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC được trang bị công nghệ DDR4 Boost mang đến khả năng tương thích và hiệu năng tốt nhất với RAM DDR4.

Không chỉ vậy, B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC còn được trang bị tính năng MSI Gaming LAN nhằm mang đến chất lượng đường truyền mạng tối ưu nhất khi chơi game. B150I Gaming Pro AC còn được trang bị thêm hai ăng ten Intel Wi-Fi/Bluetooth chuẩn 802.11 AC và Bluetooth 4.2 giúp người dùng có được đường truyền mạng tốt nhất.

MSI

Bên cạnh đó, tính năng MSI Game Boost cũng được trang bị cho hai bo mạch chủ B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC. Người dùng chỉ đơn giản là vào trong hệ thống BIOS để kích hoạt chức năng này mà thôi. Sau khi kích hoạt, hệ thống sẽ tăng tốc theo các thiết lập có sẵn từ nhà sản xuất.

Dự kiến, B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 12 này. Các bạn quan tâm tới hai bo mạch chủ này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ MSI tại địa chỉ msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: