MSI ra mắt ba mẫu bo mạch chủ Mini-ITX ECO mới

Theo các thông tin mà MSI mới công bố, công ty này vừa cho ra mắt ba mẫu bo mạch chủ Mini-ITX ECO mới dựa trên nển tảng Intel Braswell là MSI N3050I ECO, N3150I ECO và N3700I ECO. Theo giới thiệu của MSI, các mẫu bo mạch chủ mới được trang bị các vi xử lý Intel Celeron và Pentium hoàn toàn mới dựa trên công nghệ 14nm cùng vi xử lý đồ họa Intel HD Graphics thế hệ mới có năng lực xử lý đồ họa mạnh hơn gấp hai lần.

Cùng với các thiết kế tiết kiệm năng lượng, các bo mạch chủ Mini-ITX ECO mới của MSI còn được trang bị SoC tiêu thụ điện năng thấp (khoảng 6W) giúp việc tiết kiệm năng lượng trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, các bo mạch chủ mới còn được trang bị giải pháp tản nhiệt thụ động không dùng quạt giúp thiết bị hoạt động yên tĩnh và hiệu quả hơn.

Các bo mạch chủ Mini-ITX ECO mới dựa trên nền tảng Intel Braswell được trang bị hàng loạt những giải pháp về truyền thông đa phương tiện như là bộ giải mã phần cứng H.265 (HEVC), hỗ trợ xuất ra 4K, trình chiếu Blu-ray và 8 kênh HD Audio qua HDMI. Các bo mạch chủ mới cũng được trang bị hai khe DDR3L-1600MHz SO-DIMM (lên đến 8GB bộ nhớ kênh đôi), hai cổng SATA 6Gb/s, một khe PCIe, mạng Gigabit, cổng COM, USB 3.0 và cổng xuất ra HDMI 1.4b.

Mini-ITX ECO

Mini-ITX ECO

Mini-ITX ECO

Mini-ITX ECO

Các bạn quan tâm tới các bo mạch chủ Mini-ITX ECO mới của MSI có thể tham khảo thêm tại website msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: