MSI tiết lộ về laptop chơi game sử dụng CPU Haswell

MSI mới đây đã giới thiệu chiếc laptop chơi game mới mang tên GT70 Dragon Edition 2. Thiết bị này được trang bị màn hình 17,3 inch Full-HD và sẽ sử dụng vi xử lí Intel Core i thế hệ 4 (tên mã Haswell). Vì phải đến triển lãm Computex 2013 diễn ra vào tháng Sáu này thì Intel mới chính thức ra mắt những CPU Haswell nên tạm thời MSI cũng chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về con chip sẽ dùng trong GT70 Dragon Edition 2.

MSI tiết lộ về laptop chơi game sử dụng CPU Haswell 1

Hãng sản xuất laptop chơi game này cho biết thêm rằng mẫu laptop này được trang bị GPU NVIDIA GTX 780M và đạt điểm 3DMark Vantage đạt mức 36.000, gần như tương đương với các máy bàn chạy CPU Ivy Bridge Core i5 và card GT X670.

Ngoài ra, MSI còn trang bị cho máy bàn phím của SteelSeries, tùy chọn nhiều ổ SSD chạy RAID 0 giống chiếc GT70 Dragon Edition trước đây, ba cổng xuất hình ảnh VGA, Mini DisplayPort và HDMI. Thông tin về cấu hình chi tiết, giá cũng như ngày bán sẽ được MSI công bố trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, MSI đã giới thiệu thêm ba mẫu laptop nữa là GS70 Stealth, GE40 và GX70E. Trong đó, mẫu GS70 Stealth cũng dùng vi xử lí Intel Haswell, GPU NVIDIA GeForce GT X765M. Mặc dù máy có màn hình 17 inch và vỏ kim loại nhưng máy nặng chỉ 2,9kg. Máy có độ mỏng chỉ là 21,8 mm, mỏng hơn cả chiếc Razer Blade. Trong khi đó, GE40 thì sử dụng màn hình 14 inch và có trọng lượng chỉ 2 kg, còn GX70E thì dùng màn hình 17 inch nhưng chạy trên vi xử lí và card đồ họa của AMD. Những mẫu laptop này sẽ được bán ra vào tháng 6 sau khi Computex kết thúc.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: