MSI tổ chức giải đấu iPartner Cup tại Cần Thơ

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI sẽ phối hợp cùng Nvidia tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cho các đối tác thân thiết của hai hãng tại TP.Cần Thơ mang tên iPartner Cup. Được biết, đây là giải đấu iPartner Cup lần thứ hai sau lần thứ nhất được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Dự kiến, iPartner Cup lần hai sẽ diễn ra từ 09h00 đến 18h000 ngày 25/10/2015. Phần thưởng của iPartner Cup lần hai là 9 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khán giả theo dõi và đồng hành cùng giải đấu.

MSI tổ chức giải đấu iPartner Cup tại Cần Thơ

Các khán giả đến theo dõi iPartner Cup tại TP.Cần Thơ sẽ có cơ hội trải nghiệm các hệ thống máy tính chuyên dụng dành cho game thủ trên nền tảng Skylake của Intel và công nghệ đồ họa mới nhất từ Nvidia. Bên cạnh hoạt động thi đấu thì các khán giả đến theo dõi iPartner Cup lần hai còn có cơ hội giao lưu và thi đấu với các thành viên đội tuyển Saigon Fantastic Five và Queen.

Các bạn tại Cần Thơ có thể đến các phòng game đối tác của MSI để nhận vé mới, danh sách các phòng game phát vé mời gồm có: Net Mạnh Nhất, Net Ngân, Net Huy và Net Phi Phi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: