MSI trình làng B150M Night Elf và Z170I Gaming Pro AC

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa công bố trình làng hai mẫu bo mạch chủ mới mang tên B150M Night Elf và Z170I Gaming Pro AC.

Theo giới thiệu của MSI, Z170I Gaming Pro AC sẽ giúp mọi thứ trở nên gọn gàng hơn trong khi tính năng không hề thiếu, thậm chí là còn được trang bị Wifi chuẩn AC mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, B150M Night Elf gây ấn tượng với kích thước mATX cùng hệ thống đèn LED độc đáo và đẹp mắt.

Được biết, hai sản phẩm này được MSI thiết kế hướng đến những game thủ cần sự gọn gàng để khi cần có thể dùng chính máy tính của mình để thi đấu.

MSI B150M Night Elf

B150M Night Elf

B150M Night Elf mang đến yếu tố khác biệt so với các dòng bo mạch chủ khác dùng cùng chipset với kích cỡ mATX trên nền tảng Intel B150 và socket LGA1151 hỗ trợ tốt cho các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6. Bo mạch chủ này được trang bị đến 4 khe RAM DDR4 kèm công nghệ DDR4 Boost.

Khe cắm PCIe cũng được tăng cường tương tự như các bo mạch chủ dòng GAMING với công nghệ Steel Armor giúp các khe cắm bền bỉ và đủ sức để hoạt động lâu dài với các VGA kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Ngoài ra, B150M Night Elf còn được trang bị công nghệ GAMING LAN và Audio Boost 3 giúp mang đến chất lượng đường truyền tốt hơn và chất lượng âm thanh vượt trội hơn.

Cuối cùng, với tên gọi là rất đặc biệt của mình, B150M Night Elf mang đến công nghệ đèn LED độc đáo giúp hệ thống của người dùng có vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn và đậm chất game thủ hơn hẳn.

MSI Z170I Gaming Pro AC

MSI trình làng B150M Night Elf và Z170I Gaming Pro AC 1

Nếu bạn cần sức mạnh cao nhất đối với một hệ thống siêu nhỏ gọn so với PC truyền thống thì Z170I Gaming Pro AC là lựa chọn hàng đầu. Ngoài kích thước nhỏ gọn và số lượng khe cắm ít hơn so với thông thường thì mọi tính năng hay công nghệ mà các bo mạch chủ sử dụng nền tảng Intel Z170 có mặt trên MSI Z170I Gaming Pro AC. Lựa chọn này mang đến cho bạn sức mạnh của nền tảng mới nhất từ Intel trong khi kích thước tổng thể của hệ thống vẫn nhỏ gọn.

Z170I Gaming Pro AC cũng được trang bị các khe cắm M.2 dành riêng cho SSD với băng thông đạt đến 32Gbps và cũng hỗ trợ SATA Express hoặc chuẩn NVMe từ Intel. Song song với các công nghệ nền của Intel thì bo mạch chủ này còn được trang bị chất lượng wifi chuẩn AC có băng thông truyền tải tốc độ rất cao với băng thông lí thuyết đạt đến 867 Mbps.

Với bo mạch chủ này, ngoài công nghệ âm thanh Audio Boost 3 thì MSI còn mang đến cổng USB đặc biệt với tên gọi Audio Power PRO sử dụng dòng điện 5 V để đáp ứng cho những người dùng có nhu cầu sử dụng các giải pháp âm thanh rời như DAC.

Trở lại với giao tiếp mạng, tất nhiên là bo mạch chủ này cũng được trang bị MSI GAMING LAN giúp quản lí băng thông tốt hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: