MSI trình làng bo mạch chủ Workstation

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty MSI vừa công bố trình làng hai mẫu bo mạch chủ Workstation trên nền tảng chipset Intel C236, hỗ trợ các CPU Intel Xeon E3 v5 có tên mã lần lượt là MSI C236A Workstation và C236M Workstation. MSI cho biết, các bo mạch chủ mới được thiết kế để mang đến hiệu năng và sự ổn định tối đa, phù hợp cho các máy chủ, data center nhỏ hoặc máy trạm làm việc chuyên dụng trong lĩnh vực đồ họa, video.

MSI C236 Workstation được thiết kế hướng đến người dùng chuyên nghiệp với bo mạch được thiết kế và sản xuất với linh kiện chất lượng cao nhất từng được biết đến trong ngành công nghiệp bo mạch chủ. Do đó, độ bền và sự ổn định vượt trội là các yếu tố đầu tiên sẽ đạt được.

MSI trình làng bo mạch chủ Workstation

Kế tiếp là khả năng tương thích hoàn hảo với các giải pháp đồ họa chuyên dụng từ Nvidia Quadro và AMD FirePro, bao gồm cả giải pháp đồ họa đa nhân nhằm mang đến hiệu năng làm việc tốt nhất. Các khe cắm VGA cũng được cập nhật công nghệ Steel Armor mới từ MSI mang đến sự chắc chắn khi gắn các VGA cỡ lớn.

Các bo mạch chủ MSI Workstation được thiết kế để vận hành tốt nhất với các CPU Intel Xeon E3 v5, hệ thống phase nguồn CPU được tối ưu để có thể mang đến hiệu năng cao và ổn định.

Các bo mạch chủ MSI Workstation cũng được trang bị tính năng DDR4 Boost kèm theo khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 ECC, mang đến không chỉ hiệu năng mà còn cả sự ổn định tối đa. Ngoài ra, toàn bộ các công nghệ mới nhất về lưu trữ đều được trang bị cho hai bo mạch chủ này, bao gồm Turbo M.2, Turbo U.2, SATA Express và cả USB 3.1 Gen2 có băng thông truyền dữ liệu 10 Gbps.

Các công nghệ khác đã mang đến đặc trưng cho các bo mạch chủ MSI cũng hiện diện trên MSI C236A Workstation và C236M Workstation như Audio Boost, USB 3.1 Gen2 Type-C, Military Class 4, Intel Gigabit LAN và Click BIOS 5.

Dự kiến, MSI C236A Workstation và C236M Workstation sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2016. Các bạn quan tâm tới hai mẫu bo mạch chủ mới này có thể liên hệ trực tiếp với hai nhà phân phối các sản phẩm MSI tại Việt Nam là Mai Hoàng (Hà Nội) và KTC Computer (TP.Hồ Chí Minh).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: