MSI trình làng hai mẫu bo mạch chủ Carbon mới

Theo các thông tin mà MSI mới công bố, công ty này sẽ trình làng hai mẫu bo mạch chủ mới thuộc dòng sản phẩm Carbon mang tên Z170A Gaming Pro Carbon và X99A Goldlike Gaming Carbon. Điểm nhấn của hai mẫu bo mạch chủ mới là hệ thống Mystic Light thế hệ mới. Bên cạnh đó, hai mẫu bo mạch chủ mới đều lấy màu đen làm màu chủ đạo giúp cho hệ thống Mytic Light đẹp mắt hơn.

Tính năng Mystic Light RGB với 16,8 triệu màu cùng 16 chế độ ánh sáng trên X99A Goldlike Gaming Carbon giúp người dùng có tùy biến về ánh sáng gân như vô tận. Bên cạnh đó, X99A Goldlike Gaming Carbon còn sở hữu đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất từ MSI như Audio Boost 3 Pro, Killer DoubleShot-X3 Pro, Turbo M.2, USB 3.1 Type-A và Type-C. Không chỉ vậy, X99A Goldlike Gaming Carboncũng còn hứa hẹn sẽ trở thành bệ phóng hoàn hảo cho dân chơi ép xung nhờ vào Turbo Socket (2036 pin) mang đến sự ổn định tốt hơn, từ đó hiệu năng được cải thiện dễ dàng hơn thông qua các giải pháp ép xung phần cứng.

X99A Goldlike Gaming Carbon
X99A Goldlike Gaming Carbon
X99A Goldlike Gaming Carbon

Hỗ trợ nền tảng Skylake mới nhất từ Intel với vi xử lý Intel Z170, Z170A Gaming Pro Carbon Edition là bo mạch chủ mang đến hiệu năng vượt trội cùng hình thức ấn tượng. Chất lượng đường truyền mạng ổn định hơn với MSI Gaming LAN cùng âm thanh hoàn hảo cho người dùng với Audio Boost 3. Với Turbo M.2, các trò chơi sẽ tải nhanh hơn rất nhiều cũng như hệ điều hành hoặc mọi ứng dụng khác, băng thông khe cắm đặc biệt dành cho ổ cứng SSD này đạt đến mức 32 Gbps, mức cao nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Steel Armor mang đến sự cứng cáp hoàn hảo cho các khe cắm VGA, giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn theo thời gian với các VGA kích thước lớn.

Z170A Gaming Pro Carbon
Z170A Gaming Pro Carbon
Z170A Gaming Pro Carbon
Z170A Gaming Pro Carbon

Cả hai bo mạch chủ dòng Carbon mới sẽ được trưng bày đầu tiên tại triển lãm CES 2016 và sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam trong quý 1 năm nay. Hiện tại, giá bán của hai mẫu bo mạch chủ mới chưa được tiết lộ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: