MSI trình làng MSI GTX 980Ti Lightning

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa trình làng phiên bản mới nhất của dòng card đồ họa Lightning mang tên MSI GTX 980Ti Lightning. MSI GTX 980Ti Lightning được giới thiệu là card đồ họa có nền tảng mạnh mẽ với khả năng hoạt động ở xung nhịp tốt nhất với GPU Nvidia GeForce GTX 980Ti.

MSI GTX 980Ti Lightning được trang bị công nghệ tản nhiệt TriFrozr với ba quạt 90 nm Torx có khả năng tạo luồng gió có định hướng riêng biệt, thoát nhiệt nhanh và giữa độ ồn ở mức hợp lý. Việc lấy nhiệt ra để các quạt Torx hoạt động là nhờ vào ba ống dẫn nhiệt 8 mm có khả năng lấy và truyền nhiệt độ cực nhanh.

MSI GTX 980Ti Lightning

Khác với các dòng card đồ họa trước đây, MSI GTX 980Ti Lightning được trang bị 12 phase cấp nguồn riêng cho GPU và 3 phase cấp riêng cho RAM.

Theo giới thiệu của MSI, card đồ họa MSI GTX 980Ti Lightning được trang bị những linh kiện tốt nhất và đạt chuẩn MIL-STD-810G.

Cũng theo các thông tin mà MSI công bố, MSI GTX 980Ti Lightning được trang bị bộ OC 3×3 với mục tiêu mang đến cho người dùng khả năng điều khiển mọi thứ liên tục, bao gồm cả các điểm riêng biệt để theo dõi điện năng của các thành phần chính như GPU, RAM và phase nguồn PLL.

Ngoài ra, MSI GTX 980Ti Lightning còn được trang bị hệ thống Mystic Light cung cấp cho người dùng khả năng cá tính hóa hệ thống của mình dễ dàng nhất thông qua các hiệu ứng hay màu sắc ánh sáng.

Các bạn quan tâm tới MSI GTX 980Ti Lightning có thể tham khảo tại gaming.msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: