MSI ra mắt bo mạch chủ mới X99A Godlike Gaming

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa công bố trình làng mẫu bo mạch chủ mới dành cho những người yêu thích game mang tên MSI X99A Godlike Gaming. Sở hữu những thiết kế độc đáo như Mystic Light RGB Led, Audio Boost 3 Pro và Killer DoubleShot-X3 Pro, MSI X99A Godlike Gaming được xem là bo mạch chủ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

Theo giới thiệu của MSI, X99A Godlike Gaming là bo mạch chủ đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng Mystic Light RGB Led cho phép hiển thị đến 2.000 màu sắc khác nhau.

Công nghệ Killer DoubleShot-X3 Pro của X99A Godlike Gaming cho phép dùng cùng lúc hai kết nối LAN cùng với Wifi. Điều này không chỉ mang đến cho người dùng tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng tốt nhất mà còn có khả năng kết hợp cùng lúc nhiều kết nối internet giúp chơi game ổn định và giảm thiểu tối đa tình trạng lag. MSI cho biết, người dùng X99A Godlike Gaming có thể có được tổng băng thông lên đến 2.867 Mbps.

MSI X99A Godlike Gaming

Về mặt âm thanh, X99A Godlike Gaming được trang bị công nghệ Audio Boost 3 PRO đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi game lẫn nghe nhạc. Về cơ bản thì Audio Boost 3 PRO được tích hợp DAC Hi-Fi ESS 9018K2M, một trong những DAC rất cao cấp, mang đến công suất 120 dB SNR/192kHz/32bit, tốt hơn phần lớn các bo mạch âm thanh tích hợp khác. Ngoài ra, việc trang bị sẵn cổng 6,3 mm cho phép kết hợp với các thiết bị như tai nghe chuyên dụng mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác đối với âm thanh máy tính hoặc đơn giản hơn là sử dụng được các tai nghe đắt tiền hơn một cách dễ dàng hơn.

Ngoài DAC chất lượng cao thì MSI X99A Godlike Gaming còn tích hợp công nghệ âm thanh Nahimic, một trong những công nghệ chuyên dụng trong quân đội và cho các phi hành gia vũ trụ tập luyện.

Về công nghệ lưu trữ, MSI X99A Godlike Gaming sử dụng hai công nghệ mới nhất để thay thế SATA Express là Turbo M.2, Turbo U.2 và USB 3.1 Gen 2. Turbo M.2 mang đến băng thông đến 32 Gbps, gấp 4 lần băng thông của PCI Express 3.0, trong khi Turbo U.2 có thiết kế dạng M.2, có thể gắn các SSD tốc độ cao như Intel 750. Cuối cùng, USB 3.1 thế hệ thứ hai mang đến tốc độ 10 Gbps. Được biết, MSI X99A Godlike Gaming được tích hợp cả hai chuẩn giao tiếp Type A và Type C.

Các bạn quan tâm tới MSI X99A Godlike Gaming có thể tham khảo tại website gaming.msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: