MSI

Tổng hợp các tin tức liên quan đến các sản phẩm công nghệ được phát triển và phát hành bởi MSI.

MSI công bố loạt bo mạch chủ X570 mới 1
MSI vừa công bố dòng bo mạch chủ X570 sử dụng CPU AMD Ryzen 300 và hai mẫu laptop GT76 Titan và GE65 Rider tại buổi công chiếu bộ phim tài liệu e-Sports: The Rise of the New King.
MSI tài trợ Young Generation, đổi tên thành MSI Gaming 3
Bắt đầu từ mùa giải sắp tới, các thành viên của Young Generation sẽ thi đấu dưới tên gọi mới MSI Gaming. Trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào Chủ Nhật tuần này là trận đấu cuối cùng của đội tuyển này dưới cái tên Young Generation.
ASUS và MSI tung loạt bo mạch chủ hỗ trợ Ryzen 4
ASUS và MSI vừa tung ra loạt bo mạch chủ mới hỗ trợ vi xử lý Ryzen sắp ra mắt của AMD được thiết kế trên nền tảng AM4 mới và hướng tới đối tượng người dùng là game thủ.
MSI công bố card đồ họa mới GTX 1070 Quick Silver 8G 5
MSI vừa công bố trình làng phiên bản giới hạn của dòng card đồ họa GTX 1070 mang tên GeForce GTX 1070 Quick Silver 8G được thiết kế với tông màu bạc làm chủ đạo cùng hiệu năng mạnh mẽ của dòng card đồ họa thế hệ mới từ Nvidia.
MSI công bố hai mẫu VGA NVIDIA GeForce GTX 950 mới 6
Theo các thông tin mà MSI mới công bố, công ty này vừa trình làng hai mẫu VGA mới sử dụng GPU NVIDIA Maxwell với thiết kế cải tiến có công suất chỉ 75 W trong khi vẫn cung cấp đầy đủ sức mạnh của các GPU GTX 950 tiêu chuẩn.
MSI trình làng hai mẫu bo mạch chủ Carbon mới 7
Theo các thông tin mà MSI mới công bố, công ty này sẽ trình làng hai mẫu bo mạch chủ mới thuộc dòng sản phẩm Carbon mang tên Z170A Gaming Pro Carbon và X99A Goldlike Gaming Carbon.
MSI trình làng bo mạch chủ Workstation 8
MSI vừa công bố trình làng hai mẫu bo mạch chủ Workstation trên nền tảng chipset Intel C236, hỗ trợ các CPU Intel Xeon E3 v5 có tên mã lần lượt là MSI C236A Workstation và C236M Workstation.
MSI ra mắt B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC 9
Theo các thông tin mới cập nhật, MSI vừa công bố ra mắt bộ đôi bo mạch chủ mới mang tên B150I Gaming Pro và B150I Gaming Pro AC. Với kích thước nhỏ gọn, bộ đôi bo mạch chủ mới hướng đến một hệ thống chơi game không chỉ mạnh mẽ và nhiều tính năng mà còn phải đẹp mắt nữa.
MSI tổ chức giải đấu iPartner Cup tại Cần Thơ 10
MSI sẽ phối hợp cùng Nvidia tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cho các đối tác thân thiết của hai hãng tại TP.Cần Thơ mang tên iPartner Cup. Được biết, đây là giải đấu iPartner Cup lần thứ hai sau lần thứ nhất được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.