MU Huyền Thoại mở cửa chính thức từ 27/08

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi trực tuyến MU Huyền Thoại sẽ kết thúc vào 17h00 chiều nay (26/08/2015). Phiên bản Closed Beta không reset nhân vật sẽ được trình làng vào 09h00 ngày mai (27/08/2015). Trong giai đoạn Closed Beta, người chơi nạp củ lần đầu sẽ được tặng củ khóa gấp 10 lần.

Nếu bạn chưa biết, MU Huyền Thoại là trò chơi trực tuyến có nội dung được phát triển theo trò chơi trực tuyến MU Online của công ty Webzen (Hàn Quốc). Điểm nhấn của MU Huyền Thoại so với các trò chơi khác có nội dung từ MU Online là MU Huyền Thoại có bản quyền sử dụng hình ảnh từ Webzen.

MU Huyền Thoại

Theo giới thiệu của VNG, webgame MU Huyền Thoại sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm MU nguyên bản nhất. Thế giới trong MU Huyền Thoại vẫn là những vùng đất quen thuộc với người chơi MU Online như Lorencia, Noria, Devia, Atlans, Icarus… Người chơi MU Huyền Thoại cũng có cơ hội gặp lại hệ thống nâng cấp quen thuộc cùng những viên ngọc đình đám một thời trong MU Online. Bên cạnh những trải nghiệm nguyên bản từ MU Online, MU Huyền Thoại cũng được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới để phù hợp hơn với thị hiếu của người chơi ở thời điểm hiện tại.

Các bạn quan tâm tới MU Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website mu.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: