MU Huyền Thoại sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Vào sáng ngày 22/08/2015, VNG đã tổ chức buổi giới thiệu webgame MU Huyền Thoại tại trụ sở của nhà phát hành này ở TP.Hồ Chí Minh. Được biết, MU Huyền Thoại là webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) do công ty HPY Game (Trung Quốc) phát triển và được Webzen cấp bản quyền hình ảnh.

MU Huyền Thoại có nội dung được phát triển từ trò chơi trực tuyến MU Online của công ty Webzen. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến chống lại Quỷ Vương Kundun và quân đoàn quỷ tại lục địa MU. Tương tự như MU Online những phiên bản đầu tiên, người chơi MU Huyền Thoại sẽ khởi đầu hành trình khám phá lục địa MU với một trong ba lớp nhân vật là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf.

MU Huyền Thoại

Theo giới thiệu của VNG, webgame MU Huyền Thoại sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm MU nguyên bản nhất. Thế giới trong MU Huyền Thoại vẫn là những vùng đất quen thuộc với người chơi MU Online như Lorencia, Noria, Devia, Atlans, Icarus… Người chơi MU Huyền Thoại cũng có cơ hội gặp lại hệ thống nâng cấp quen thuộc cùng những viên ngọc đình đám một thời trong MU Online. Bên cạnh những trải nghiệm nguyên bản từ MU Online, MU Huyền Thoại cũng được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mới để phù hợp hơn với thị hiếu của người chơi ở thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành VNG, khi ra mắt vào ngày 24/08/2015 tới đây, MU Huyền Thoại sẽ được phát hành thông qua cổng 360game.vn (phiên bản chơi trên web) và 360play.vn (phiên bản cài đặt). Người chơi MU Huyền Thoại thông qua ứng dụng 360Play sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với phiên bản chơi trên web qua 360game.vn. Đại diện nhà phát hành VNG còn cho biết thêm, do các trình duyệt phổ biến như Chrome hay Firefox đang ngừng hỗ trợ các plugin hỗ trợ chơi game từ bên ngoài như Flash Player hay Unity Web Player nên nhà phát hành này muốn khuyến khích người chơi sử dụng ứng dụng 360 Play để có trải nghiệm tốt hơn. Khi chơi game qua ứng dụng 360 Play, người dùng sẽ có kết nối tốt hơn và ít bị ảnh hưởng của tình trạng lag hay mất kết nối.

Trả lời giới truyền thông về lịch trình ra mắt các nhân vật mới, đại diện nhà phát hành VNG cho biết, phiên bản đầu tiên sẽ có ba lớp nhân vật là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Các nhân vật mới sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo. Sau khi ra mắt vào ngày 24/08/2015, phiên bản kế tiếp của MU Huyền Thoại sẽ được trình làng vào cuối tháng Chín tới.

Đại diện nhà phát hành VNG còn chia sẻ thêm, MU Huyền Thoại được phát triển bởi một công ty Trung Quốc dưới sự cho phép bản quyền về hình ảnh của công ty Webzen đến từ Hàn Quốc. Và các vấn đề về mặt hình ảnh trong MU Huyền Thoại được Webzen kiểm tra rất kĩ lưỡng. Chẳng hạn như VNG đã phải mất tới hai tuần để nhận được hướng dẫn về đặt logo cho đúng trong MU Huyền Thoại. Việc này cho thấy sự kĩ lưỡng của đối tác Webzen trong việc kiểm tra chất lượng của MU Huyền Thoại.

Các bạn quan tâm tới webgame MU Huyền Thoại có thể tham khảo tại website mu.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: